Ý Nghĩa Và Cách Treo Tranh Lịch Gỗ Cá Chép Thu Hút Tài Lộc

Ý Nghĩa Và Cách Treo Tranh Lịch Gỗ Cá Chép Thu Hút Tài Lộc

Cá chép là biểu tượng cho sự kiên trì, bền chí, linh thiêng, cao quý.Trong truyền thuyết thường câu chuyện cá chép vượt vũ môn hoá rồng,vì thế cá chép được coi như rồng – một con vật linh thiêng cao quý. Cá chép là biểu tượng của sự tăng tiến công danh và nổi tiếng.Trong làm ăn buôn bán thì cá chép đại diện cho Thuỷ khí tức là nguồn tài lộc dồi dào. Cá chép là một trong những pháp khí vô cùng tốt cho cả hai phương diện công danh và tài lộc. Lịch gỗ cá chép đang là xu hướng trang trí của mọi giới yêu nghệ thuật, mà nó còn có tác dụng điều hòa sinh khí, mang lại tài lộc và sức khỏe thịnh vượng cho gia đình. Ý nghĩa và cách treo tranh lịch gỗ phong thủy cá chép thu hút tài lộc.

Tranh lịch gỗ cá chép hóa rồng

Lịch gỗ tết cá chép

Tranh cá chép vượt vũ môn hóa rồng mang nhiều ý nghĩa phong thủy rất tốt. Theo truyền thống cổ đại rồng là linh vật của trời đất, có khả năng hô mưa gọi giống chính vì vậy được gọi là vua của biển cả. Khi chầu trời rồng mái ai đó thay mình ngự trị đã tổ chức cuộc thi nếu loài nào có khả năng vượt được Vũ môn thì được phép hóa rồng để cai trị thủy tộc.

Tranh lịch gỗ cửu ngư quần hội

Bức tranh gỗ cửu ngư quần hội là biểu tượng cho thủy khí dồi dào liên tục, vạn sự viên mãn và có tác dụng kích tài kích lộc, công danh tấn tới. Bên cạnh đó còn mang lại may mắn, hạnh phúc cho gia chủ.

Tranh cá chép gỗ là một bức tranh đẹp về thẩm mỹ, hình thức, có sự hài hòa về nội dung và phong phú cả về ý nghĩa. Treo tranh lịch gỗ cá chép tại nhà, hay văn phòng làm việc sẽ tạo được điểm nhấn thu hút cho không gian, đem lại cảm giác thuần khiết, trong lành.

Lịch gỗ cửu ngư quần hội

Lịch gỗ các chép mang ý nghĩa sâu sắc như một lời chúc cho gia chủ được dồi dào về tài lộc, sức khỏe và may mắn dài lâu. Mỗi ngày được ngắm bức tranh cá chép gỗ đẹp sẽ mang lại cảm giác hưng phấn hơn trong công việc.

Tranh lịch gỗ cá chép mang tính âm, rất thích hợp để trung hòa dương khí trong môi trường hiện đại như văn phòng, phòng khách hay không gian sinh hoạt chung của gia đình có nhiều thiết bị điện tử.

Theo phong thủy, trong ngũ hành thì tranh gỗ cá chép thuộc hành Thủy, vì vậy tranh sẽ hợp với những người mang mạng Thủy, Mộc, Kim. Ngược lại, những người mang mệnh hỏa cần nhắc các yếu tố thật kỹ trước khi chơi tranh cửu ngư quần hội.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *