Ý Nghĩa Trong Bức Lịch Gỗ Phật Quan Âm năm 2020

Ý Nghĩa Trong Bức Lịch Gỗ Phật Quan Âm năm 2020

Tranh lịch gỗ Phật Bà Quan Âm là một dòng tranh thuộc bộ tranh lịch gỗ Phật giáo, dòng tranh lịch  gỗ này được rất nhiều Phật tử ưa chuộng và sử dụng. Không chỉ thể hiện đức tin mạnh mẽ, một bức lịch gỗ phù điêu Quan Âm Bồ Tát sẽ mang lại cảm giác thanh tịnh và an yên trong tâm hồn cho người thưởng thức.

Hình ảnh Phật Bà Quan Âm tay trái cầm bình cam lộ, tay phải cầm cành dương liễu mang ý nghĩa “cứu khổ cứu nạn cho chúng sanh”. Phật Bà Quan Âm ngự trên tòa sen, mắt nhìn xuyên thấu hết mọi khổ hạnh nhân gian. Người có tấm lòng từ bi, yêu thương hết thảy chúng sanh, muôn loài, vạn vật. Đi đến đâu, Người hóa giải khổ đau, mang niềm an lành, hạnh phúc đến đó. Có thể nói, tranh lịch gỗ Bà Quan Âm là một bức tranh vô cùng ý nghĩa.

Tranh lịch gỗ Bà Quan Âm nghiêng nhiều về yếu tố tâm linh. Nhiều người treo tranh lịch Phật Bà Quan Âm ở nơi thờ phụng để thể hiện sự tôn kính sâu sắc. Một số người sử dụng tranh để trưng bày, trang trí cho nhà ở như một sự nhắc nhớ bản thân phải luôn hướng về những điều thiện. 

Tranh lịch gỗ quan âm

Có thể nói, hình ảnh Phật Bà Quan Âm đã đi sâu vào tâm thức của biết bao trái tim Phật tử. Người hóa giải hết mọi thống khổ, mang đến cảm giác an vui, tự tại cho nhân gian. Người nhắc nhớ chúng sanh về những điều hay, lẽ phải, răn dạy chúng ta tránh xa thù hằn, ân oán và nỗi đau. Tranh lịch gỗ Phật Bà Quan Âm luôn được đặt ở những vị trí trang trọng của ngôi nhà, như thể hiện lòng tôn kính, biết ơn của những người con hèn mọn đến đấng cứu thế từ bi.


Lịch gỗ thư pháp phật quan âm

Trong phong thủy, người ta sử dụng lịch gỗ Phật giáo Quan thế Âm để chế hoá hung khí, giúp cho gia đạo luôn được bình an, Quan Âm sẽ cứu rỗi mỗi khi gia chủ gặp phải khó khăn. Bức tranh giúp giải trừ mọi tai ách và mang đến nhiều điều may mắn, an lành, hạnh phúc.

Tranh lịch gỗ Phật Bà Quan Âm là một bức tranh lịch gỗ vô cùng ý nghĩa, bức tranh giúp khơi gợi lòng tin của chúng sanh ở nơi Đức Phật. Bức tranh lịch Phật Bà Quan Âm hướng con người đến cái thiện.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *