Ý Nghĩa Tranh Lịch Gỗ Thần Tài Ngày Tết

  Ý Nghĩa Tranh Lịch Gỗ Thần Tài Ngày Tết

Bất kì ai trong cuộc sống này đều có mơ ước, những khát khao mãnh liệt với một cuộc sống ấm no hạnh phúc, giàu sang phú quý mà việc thực hiện mong ước này liên quan trực tiếp đến tài phú cá nhân cho nên việc tôn thờ thần tài để hy vọng rằng được phù hộ phát tài, biến ước mơ hoài bão trở thành hiện thực. Treo tranh lịch gỗ thần tài giúp tăng thêm vượng khí cho không gian, lại tăng thêm sự sùng tôn đối với thần tài, giống như gia chủ có thể chiêu tài chiêu phúc. Mặt khác tranh lịch gỗ phong thủy còn giúp mang lại sức mạnh tinh thần rất lớn theo phong thủy cho nên gia chủ quyết định chọn mẫu tranh lịch gỗ thần tài để treo trong nhà khá nhiều.

Lịch gỗ thần tài

Thần tài nổi tiếng giúp mọi người làm ăn phát đạt và có cuộc sống no ấm sung túc. Cá nhân ta không chỉ thờ cúng mà còn treo tranh treo tranh thần tài trong nhà. Nhất là những gia đình làm nghề kinh doanh thì càng cần thiết hơn. Cá nhân ta tin rằng treo tranh gắn đá thần tài trong nhà sẽ giúp gia chủ tiền vô như nước, may mắn cả đời.

Trong những thời cơ tết đến, thì thị trường tranh gắn đá thần tài lại càng sôi động hơn. Bởi lẽ treo tranh này đầu năm sẽ đem đến tài lộc cho cả năm no đủ. Bên cạnh đó nó còn giúp chủ nhà gặp nhiều phú quý, thăng tiến nhanh trên con đường sự nghiệp.

Cách treo tranh lịch gỗ thần tài

Lịch gỗ phong thủy thần tài

Cách treo tranh lịch thần tài hợp phong thủy cũng rất quan trọng. Nếu treo đúng phải phương vị xấu thì tài lộc cũng chẳng có mà lại còn rước họa vào thân.

Khi treo tranh thần tài cần lưu ý để mặt thần tài hướng vào trong căn nhà. Tuyệt đối không để hướng ra cửa. Đều đó sẽ khiến tài lộc của bạn thất thu.

Tranh lịch hình thần tài chỉ nên treo ở phòng khách. Lưu ý không treo tranh ở phòng ngủ hay phòng tắm. Nên treo tranh ở các hướng như: chính Đông, Đông Nam.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *