Ý Nghĩa Tranh Lịch Gỗ Song Mã Năm Canh Tý

Ý Nghĩa Tranh Lịch Gỗ Song Mã Năm Canh Tý

Hình ảnh chú ngựa không còn xa lạ với mỗi chúng ta. Từ xa xưa chúng ta đã bắt gặp hình ảnh chú ngựa: Thành Cát Tư Hãn luôn gắn với tuấn mã, Tam Tạng cũng phải ngồi trên lưng ngựa..v.v.

Ngựa thường dùng làm phương tiện di chuyển, ngựa dùng để mang vác hàng hóa . ngựa dùng để cưỡi khi đi trinh chiến. Ngựa luôn là con vật trung thành , khỏe khoắn. Công dụng của ngựa thì chỉ đơn giản vậy thôi nhưng ý nghĩa của nó thì cực kì to lớn.

Lịch gỗ cao cấp song mã

Trong phong thủy ngựa là biểu tượng của sự kiên nhẫn bền bì dẻo dai lâu dài , là con vật mang lại sự may mắn tài lộc, hơn nữa ngựa còn là con vật trung thành nhất.

Hình ảnh đôi ngựa là biểu tưởng của tài lộc công danh hóa giải sát khí.

Bức tranh lịch gỗ Song Mã có hình ảnh hai chú ngựa cùng song hành. Trong bức tranh lịch gỗ hai chú ngựa thường có tư thế phi nước đại, như hai người bạn cùng tiến trong con đường công danh sự nghiệp . Trong nhà của những người làm ăn kinh doanh , hay những doanh nhân thường có những bức tranh ngựa, để thể hiện sự uy tín , cũng như thu hút tài vận , giúp cho mọi việc được mã đáo thành công.

Tranh lịch gỗ song mã v4

Hình ảnh đôi ngựa trong bộ lịch gỗ đang phi hiên ngang giúp mang lại sự phát đạt trong kinh doanh , sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, làm cho những công việc dự định , dang dở được nhanh chóng hoàn thành và đạt kết quả cao.

Bức tranh lịch gỗ thích hợp treo trong nhà để mang lại may mắn , thành công , phát đạt, cũng như tặng cho bạn bè người thân làm ăn  buôn bán , khai trương mở cửa hàng.

Để có được bức tranh lịch gỗ đẹp , và ý nghĩa với nhiều kích thước khác nhau , đa dạng về màu sắc bạn hãy đến với chúng tôi lichgothegia.com Bạn sẽ có được bức tranh lịch gỗ tuyệt vời nhất.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *