Ý Nghĩa Tranh Lịch Gỗ Phúc Lộc Thọ 2020

Ý Nghĩa Tranh Lịch Gỗ Phúc Lộc Thọ 2020

Tranh lịch gỗ Phúc Lộc Thọ là những bức lịch gỗ phong thủy được nhiều người lựa chọn và sử dụng để treo ở nơi trang trọng nhất của căn nhà, ngoài việc trang trí cho căn nhà thêm đẹp thì những bức tranh lịch gỗ này còn mang ý nghĩa sâu sắc hơn. Mẫu tranh lịch gỗ của Lịch Gỗ Thế Gia mang đến những bức tranh lịch cao cấp và ấn tượng. Tranh lịch gỗ phúc lộc thọ mang lại những điểm nổi bật. Truyền thuyết về các vị thần Phúc, Lộc, Thọ ắt hẳn trong chúng ta cũng đã từng được nghe qua, nhắc tới những vị thần này, con người đều tỏ ta thành kính và yêu quý vì đây đều là những vị thần ban phước lành cho cuộc sống của con người. Dưới đây là những mẫu tranh lịch gỗ đẹp. Hy vọng sẽ giúp cho bạn có được sự lựa chọn ưng ý nhất. 

Lịch gỗ phong thủy tam đa

Khi nói về tranh lịch gỗ Phúc Lộc Thọ có nghĩa là chúng ta nói về ba điều cơ bản của một cuộc sống tốt đẹp là: những điều lành (Phúc), sự thịnh vượng (Lộc), và tuổi thọ (Thọ). Mỗi điều tượng trưng cho một vị thần, ba vị này thường gọi chung là ba ông Phúc-Lộc-Thọ hay Tam Đa, và thường đi cùng nhau trở thành một bộ không thể tách rời. Tranh lịch gỗ phúc lộc thọ đã lột tả được hết những vẻ đẹp thật sự ấn tượng nhất. Từ mong muốn của con người, Lịch Gỗ Thế Gia đã dần tìm hiểu và đưa những vị thần này vào những bức tranh lịch để mọi người có thể treo trong nhà để mong những điều may mắn, tốt đẹp sẽ đến với gia đình mình. Trong đó, tranh lịch gỗ Phúc Lộc Thọ được nhiều người sử dụng nhất vì vẻ đẹp tự nhiên và sang trọng của tranh.

Tranh lịch gỗ phù điêu phúc lộc thọ

Bộ tranh lịch gỗ Phúc Lộc Thọ càng làm cho những người mong muốn có một cuộc sống tốt đẹp, sung túc hơn hài lòng bởi chất liệu bộ lịch được làm từ gỗ tràm tự nhiên và loại đá granite trắng tự nhiên sẽ bền hơn rất nhiều so với những chất liệu thông thường. Chẳng những thế mà đá granite thiên nhiên còn có tác dụng thu hút điềm tốt xua đuổi tà thì ý nghĩa phong thủy của bộ tranh lịch này càng lớn hơn. Tranh lịch gỗ Phúc Lộc Thọ được nhiều người yêu thích vì 3 vị thần này đang nắm giữ những điều mà con người mong mỏi nhất trong cuộc sống và đến khi chết đi, họ cũng mong những vị thần này phù hộ cho người thân của mình.

Lịch gỗ thư pháp đá phúc lộc thọ

Tranh lịch gỗ Phúc Lộc Thọ thuộc có 2 dòng chính một là dòng tranh lịch gỗ chữ thư pháp hai là dòng tranh lịch thể hiện bằng 3 ông tượng phúc lộc thọ được nhiều gia đình lựa chọn, ông Phúc với tay phải bồng đứa bé tay trái cầm cuốn binh thư tượng trưng cho sự may mắn, tốt lành, ông Lộc hay Thần Tài với trên tay cầm chiếc gậy như ý tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng và ông Thọ tượng trưng cho sự sống lâu với hình ảnh là một ông già râu tóc bạc trắng, trán hói và dô cao, tay cầm quả đào.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *