Ý Nghĩa Con Ngựa Trong Lịch Tết 2021

Ý Nghĩa Con Ngựa Trong Lịch Tết 2021

Tranh Phong Thủy trước đây ít được thịnh hành ở Việt Nam, nhưng ngày nay nghệ thuật Phong Thủy thì đã rất thịnh hành. Tranh lịch gỗ Phong Thủy là một loại tranh được thiết kế đặc biệt cho ngày tết. Bởi vì ngoài tác dụng trang trí xem ngày tháng, nó còn có tác dụng điều hòa sinh khí, mang lại tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng cho căn nhà, đồng thời chấn tà khí, xua đuổi những điềm dữ, điềm hung. Sở hữu một bức tranh lịch Phong Thủy trong nhà, gia chủ vừa cảm thấy an tâm để làm ăn, lại có thêm những tác phẩm nghệ thuật giúp ngôi nhà trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn.

Lịch gỗ kim mã phát tài

Trong thực tế thì ngựa lại là một loài động vật rất trung thành và gần gũi với cuộc sống sinh hoạt của con người. Ngày xưa ngựa được xem như người bạn giúp việc trong vận chuyển hành hóa, di chuyển trên chiến trường.  Những con ngựa mạnh mẽ, thân thiện luôn được con người yêu quý và coi đó là dấu hiệu của sự may mắn.

Cộng với việc ngựa là động vật có tính dẻo dai, bền bỉ, hăng hái, nhanh nhẹn và kiên trì. Có rất nhiều nghiên cứu cho kết quả rằng ngựa là loài động vật thông minh và có sự kết nối tình cảm với chủ.

Một số hình tượng ngựa được nhiều người ưa chuộng.

Lịch gỗ phù điêu song mã tài lộc

Tranh lịch gỗ song mã không những mang ý nghĩa tài lộc, công danh mà còn có tác dụng hóa giải sát khí của sao Nhị Hắc. Xét theo ngũ hành, sao Nhị Hắc thuộc Thổ, vốn đem lại họa về bệnh tật, sa sút.

Đối với phong thủy Phi tinh, Nhị Hắc là sao rất hung trong 8 vận. Đôi ngựa mã đáo song hành được xem là bức tranh bổ trợ cho phong thủy nhà ở, văn phòng, cửa hàng chống lại vận hung của sao Nhị Hắc rất hiệu quả.

Lịch gỗ mã đáo thành công

Mã đáo thành công là bức tranh vẽ một bầy ngựa gồm tám chú ngựa khỏe khoắn đang phi về cùng một hướng. Đó là hình ảnh tượng trưng cho sự mạnh mẽ, bền bỉ và kiên nhẫn.

Tám chú ngựa phi nước đại về một phía tượng trưng cho sao bát bạch mang nhiều vượng khí nên chúng được xem như là biểu tượng mang đến tiền tài, may mắn, thăng tiến, thành đạt, giúp cho công việc luôn thuận lợi và thành công cao.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *