Ý Nghĩa Cá Chép Trong Tranh Lịch Gỗ

 Ý Nghĩa Cá Chép Trong Tranh Lịch Gỗ

Trang trí phong thủy trong nhà, nhiều gia chủ hiện nay rất yêu thích lựa chọn tranh lịch cá chép bởi tích tranh này mang nhiều ý nghĩa đặc biệt và độc đáo. Tuy nhiên, tranh cá chép hợp với tuổi nào và gia chủ nên treo tranh cá chép theo hướng nào, nên treo tranh cá chép ở đâu là đúng chuẩn nhất?

Những bức tranh lịch gỗ cá chép phong thủy không chỉ có tác dụng trang trí mà nó còn có tác dụng điều hòa sinh khí, mang lại tài lộc và sức khỏe thịnh vượng cho gia đình. Ngoài ra, nhiều gia chủ cũng ưa chuộng trang trí nhà cửa bằng tranh cá chép phong thủy bởi nó có thể chấn tà khí, xua đuổi điềm dữ, mang lại may mắn cho gia chủ.

Lịch gỗ phong thủy cá chép

Vì vậy, việc sở hữu cho mình những bức tranh lịch gỗ phong thủy cá chép là điều cần thiết vừa giúp ngôi nhà thêm đẹp và hấp dẫn vừa mang lại cảm giác bình yên, hạnh phúc cho gia đình.

Cửu ngư quần hội là bức tranh lịch gỗ với hình ảnh 9 con cá chép được tạo ra với ý nghĩa biểu trưng cho sự sum vầy, hạnh phúc, con đàn cháu đống, gia đình phúc lộc. Do vậy, đây là bức tranh mang ý nghĩa phong thủy tuyệt vời được các gia chủ yêu thích lựa chọn hiện nay. 

Lịch laminate cửu ngư quần hội

Tranh lịch gỗ “Cá chép ngậm ngọc” hay còn được biết đến với tên gọi “Chép vàng nhả ngọc” là bức tranh, với hình ảnh một chú cá vàng miệng đang ngậm một viên ngọc minh châu. Viên ngọc này thông thường sẽ có màu xanh. Thông thường, con cá sẽ ngự trên một đài hoa sen hồng đang nở rộ. Đây chính là biểu tượng của sự sung túc, đủ đầy, giàu sang.

Lịch gổ cao cấp cá chép vàng

Theo phong thủy, tranh cá chép phù hợp nhất với những người tuổi Ngọ và Tỵ. Đối với những người tuổi Tỵ có thể chọn những bức tranh như: tranh cá chép ao sen sẽ giúp mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Với những người tuổi Ngọ rất phù hợp để chọn bức Cửu Ngư Đồ, cá chép hóa rồng, cá chép hoa sen, cửu ngư quần hội…

Phòng khách: Đây được xem là nơi hội tụ nguồn vượng khí dồi dào nhất trong gia đình. Do vậy, phòng khách luôn luôn là lựa chọn tuyệt vời để gia chủ trang trí tranh cá chép nhằm mang lại ý nghĩa phong thủy đó là cầu may mắn, tài lộc, đại cát đại lợi và thành công như mong muốn. 

Lịch laminate tết

Phòng ăn: Được xem là nơi chứa nguyên khí về lương thực cho cuộc sống hàng ngày của cả gia đình, thể hiện việc gia đình có ấm no, đủ đầy hay không. Do vậy, việc treo tranh cá chép ở phòng ăn sẽ mang lại cảm giác ấm cúng, đủ đầy và sum vầy cho cả gia đình. 

Trên đây là những giải đáp liên quan đến bức trang cá chép hợp tuổi gì và nên treo bức tranh lịch gỗ cá chép như thế nào cho hợp phong thuỷ. Hy vọng chúng sẽ có ích cho bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *