Ý Nghĩa Bộ Lịch Gỗ Chúa Thương Xót

Ý Nghĩa Bộ Lịch Gỗ Chúa Thương Xót

Chúa Thương Xót  là một trong những bức tranh lịch gỗ ý nghĩa với người theo Đạo Thiên Chúa, nếu như để ý một chút bạn sẽ thấy rất nhiều gia đình treo bức tranh lịch gỗ này trong nhà với cả một niềm tôn kính. Tuy nhiên với mong muốn bức tranh lịch trở nên sắc sảo đẹp hơn vừa để tỏ lòng tôn kính vừa giúp không gian nhà mình thêm sang trọng hơn, nên nhiều người mong muốn chuyển thể những bức ảnh này thành Tranh lịch gỗ Chúa Thương Xót.

Lịch gỗ công giáo

Tranh lịch gỗ Chúa Thương Xót thuộc dòng tranh lịch chân dung mô tả Người, mà ở đây chính là Chúa Giêsu. Tranh lịch gỗ chân dung vốn là dòng tranh lịch rất được ưa chuộng, với hình ảnh chúa Giêsu từ đường nét trên khuôn mặt, ánh mắt, râu tóc đến trang phục rất chân thực, có thể truyền tải được cái hồn cái thần thái của nhân vật trong bức tranh lịch.

Tranh lịch gỗ chúa thương xót

Tranh lịch gỗ công giáo chúa jesu là dòng lịch gỗ tâm linh, những người mong muốn sở hữu bức tranh lịch này đều mang lòng yêu mến và tôn kính đặc biệt, do đó người làm ra bộ tranh lịch cũng phải thành kính, cẩn thận và tỉ mỉ, hiểu để truyền tải tấm lòng thành kính của người mua và mong muốn treo bức tranh lịch ấy trong nhà.

Tranh lịch gỗ Chúa Thương Xót không chỉ để trang trí nhà cửa mà còn có thể được dùng để tặng Nhà Thờ, các Cha, các Thầy các Sơ, hoặc dùng để tặng vào các dịp Tân Gia nhà mới. Nếu bạn quý mến một người theo Đạo Thiên Chúa bạn hoàn toàn có thể tặng bức tranh lịch này cho họ, chắc chắn người nhận tranh sẽ rất vui mừng và cảm kích tấm chân tình của bạn.

Tranh lịch gỗ thư pháp đá thiên chúa

Ngoài ra lichgothegia.com còn có rất nhiều dòng tranh lịch gỗ công giáo khác khách hàng vui lòng liên hệ vào số 0982 44 11 22 hoặc truy cập vào website lichgothegia.com để biết thêm chi tiết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *