Ý NGHĨA CỦA LỊCH GỖ QUÀ TẶNG TẾT 2019

Ý NGHĨA CỦA LỊCH GỖ QUÀ TẶNG TẾT 2019

 

Tặng quà cũng cần phải biết ý nghĩa của món quà đó là gì?

Tặng lịch gỗ cũng thế, không phải tự nhiên tặng là được, dẫu đôi khi bản thân mình thích thì mình cũng mua tặng cho những người thân yêu cũng là điều không có gì sai, nhưng một món quà chứa đựng thêm chút ý nghĩa sẽ dễ dàng thuyết phục được cả tâm trí và trái tim của tất cả mọi người.

Bản thân những bộ lịch gỗ treo tường tại xưởng LỊCH GỖ THẾ GIA cũng thế, vì bản chất được dùng để những người yêu quý nhau trao tặng cho nhau cho nên lịch treo tường bằng gỗ ít nhiều cũng phải mang một biểu tượng hoặc một ý nghĩa nào đó để con người có thể biểu đạt tình cảm của mình bằng lịch gỗ quà tặng mà không cần phải dùng lời nói hoa mỹ.

ý nghĩa của lịch gỗ quà tặng Tết 2019

Thông thường trong dịp Tết người ta thường tặng biếu nhau trà/ rượu / hộp mứt, … là những món thông dụng hay dùng nhâm nhi đối ẩm bàn luận chuyện đời thế sự trong những ngày xuân đã chạm ngõ.

Tuy nhiên nếu như không phải là mối quan hệ quá đỗi thân quen hoặc thân thiết đến mức hiểu nhau cả đến sở thích lẫn thói quen sử dụng thì đôi khi tặng những món này lại đem lại hiệu ứng ngược chả mấy tốt đẹp.

Ví dụ như người nhận quà là người có bệnh về tim mạch huyết áp không dùng được những chất kích thích như trà, rượu, … hoặc giả sử như tặng mứt mà họ lại không thích đồ ngọt, …

Chưa kể tiêu chuẩn về thực phẩm của một số gia đình lại không giống nhau, có sản phẩm với người này là ngon sạch sẽ, với người khác lại bị ác cảm.

Bìa lịch bằng gỗ treo tường tết

Những mâu thuẫn vụn vặt hoặc từ ngữ chẳng mấy hảo cảm được tuôn ra gây nên rào cản ngăn cách giữa người với người đôi khi chỉ đơn giản xuất phát từ lòng tốt nhưng lại không đúng lúc, không đúng chỗ, không đúng người.

Tại sao nói chọn lịch gỗ lại là giải pháp an toàn và thực tế nhất khỏi phải mắc công suy nghĩ nhiều?

Vì trong mấy năm gần dây quan niệm sống của con người bao gồm cả hành vi, cách ứng xử đều đã thay đổi dần dần. Trọng danh dự chính là nguyên nhân khiến chúng ta muốn tìm mua một món quà không chỉ chất lượng, tốt hơn nhiều so với các loại quà tặng phổ thông mà lại mang nhiều ý nghĩa trang trọng ẩn tàng.

Lịch treo tường bằng gỗ là xuất phát từ những nhu cầu binhg dị nhất trong thực tế. Dân tộc Á Đông ta sử dụng cả hai loại lịch Tây Lịch và Dương Lịch cho hoạt động cuộc sống và sản xuất kinh doanh. 

Chính vì thế mà ngôi nhà nào cũng thấy được sự hiện diện của lịch treo tường gắn bloc Tết. Cứ qua một năm lại đổi một bloc mới, tuần hoàn như vậy 365 ngày trong năm.

Cho nên khi dùng một bộ lịch gỗ đẹp để tặng chính là tặng đúng món mà ngôi nhà nào, con người nào cũng cần dùng đến.

Nếu lỡ như họ đã mua lịch rồi thì sao? Cũng chả có làm sao cả?

Có rất nhiều nơi để treo lịch gỗ, ví dụ như phòng riêng, phòng làm việc, văn phòng công ty, phòng khách, …

Hơn nữa lốc lịch gỗ bây giờ đẹp – cao cấp – sang trọng và làm hãnh diện người đi tặng quà hơn rất nhiều so với trước đây dùng lịch giấy để tặng.

bìa lịch gỗ phong thủy treo tường

Còn nhớ cái thời xưa khi được nhận một cuộn lịch tờ 12 tờ hoặc lịch bìa, chẳng ai lấy làm vui vẻ, họ chỉ nhận cho có lệ có thể dùng hoặc không thì cho ai đó cần đến hoặc vứt đi.

Bây giờ khi dùng lịch gỗ qùa tặng gửi đến cho khách hàng hay bất kỳ ai, đố ai có thể đem ném đi không cần đến được.

Bản thân lịch gỗ cũng được thiết kế rất tinh xảo, nếu là dòng lịch gỗ phong thủy thì những hình ảnh đều được in hiệu ứng 3d độc đáo mang linh vật biểu trưng trong phong thủy với ý nghĩa chúc phúc may mắn cho người nhận.

Còn dòng lịch gỗ phù điêu lại thể hiện vẻ đẹp nghệ thuật đúc tượng trên mặt phẳng với khuôn tượng composite đặc khối đúc ốp nổi mạ vàng non 24k, mỗi bức tượng đều là kiệt tác tinh hoa của người nghệ nhân mà không phải ai cũng có thể làm được.

lịch gỗ phù điêu chữ đức

Tất cả những loại lịch gỗ treo tường nói trên đều đem lại cho người khác những ý nghĩa thịnh vượng, phát đạt, dồi dào tài lộc, hưng khí trong dịp đầu năm mới. Cho dù không cần phải nói những lời khoa trương hoa mỹ nhưng nhìn vào bộ lịch gỗ quà tặng chắc chắn ai cũng sẽ đều cảm thấy được may mắn và ấm lòng.

Nếu như doanh nghiệp chọn lịch gỗ quà tặng quảng cáo để marketing cho công ty của mình dịp Tết, thì nhất định sẽ thành công và được sự tin tưởng quý mến của các khách hàng và đối tác.

Nghệ thuật lựa chọn quà tặng rất quan trọng, tặng quà phải bỏ ra chút ít công sức và tâm huyết, tin chắc rằng kết quả thu lại được cũng chắc chắn vô cùng hoàn mỹ.


XEM THÊM: MUA BÌA LỊCH GỖ TREO TƯỜNG GẮN BLOC Ở ĐÂU TẠI HCM?

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *