XƯỞNG SẢN XUẤT LỊCH GỖ LỚN NHẤT MIỀN NAM

XƯỞNG SẢN XUẤT LỊCH GỖ LỚN NHẤT MIỀN NAM

 

Trên thị trường hiện nay,  nhiều xưởng sản xuất lịch gỗ cạnh tranh nhau thiết kế cho ra đời nhiều mẫu mã đa dạng cũng như cách bố trí các họa tiết hoa văn rất độc đáo

Lịch tết bloc rất đa dạng với nhiều loại mẫu mã được designer khác nhau theo thứ tự từ 1 đến 12 con giáp với ước muốn sẽ mang đến cuộc sống An Khang Thịnh Vượng làm ăn phát tài, phát lộc.

Được dán trên bìa lịch gỗ rất đẹp mắt và sang trọng. Như lịch gỗ phong thủy mỗi bức tranh có ý nghiã phong thủy khác nhau: lịch treo tường con heo là 1 trong những con giáp mang may mắn nhất đến cho gia chủ. Mà năm 2019 là năm kỷ hợi nên việc chọn một bức tranh con heo thì vô cùng hợp lý.

Xưởng in lịch tết theo yêu cầu lớn nhất miền nam

Xưởng in lịch tết theo yêu cầu lớn nhất miền nam

Lịch gỗ phù điêu là dòng lịch gỗ được in nổi trên bề mặt gỗ ví dụ như phúc lộc thọ nó kết hợp với những câu đối hoà quyện vào nhau rất đặc sắc tạo điểm nhấn bắt mắt cho nguời nhìn.

Nên chọn In lịch tết 2019 như thế nào đó là câu hỏi lớn nhất đặt ra cho khách hàng khi đứng trước quyết định đặt in lịch tết. Vậy phải làm sao để lên ý tưởng thiết kế được tấm lịch tết ưng ý để làm quà tặng. Chúng tôi sẽ giúp bạn thỏa mãn được yêu cầu mong muốn

Lịch Gỗ Thế Gia chuyên In lịch tết 2019 – Sản xuất trực tiếp tại xưởng. Với đầy đủ các mẫu mã có sẵn, quý khách hàng có thể tự do lựa chọn sử dụng làm quà tặng, hoặc chúng tôi sẽ nhận in lịch tết 2019 theo yêu cầu của khách hàng. In trực tiếp logo lên bìa lịch cũng là điểm nhấn rất hay và độc đáo. Thật tuyệt vời đúng không

Xưởng sản xuất lịch gỗ giá gốc

Xưởng sản xuất lịch gỗ giá gốc

Bạn có thể đến trực tiếp mua lịch gỗ tại địa chỉ: 135/38, Tam Châu, Tam Bình, Thủ Đức, HCM. Đây chính là nơi đại diện của Lịch Gỗ Thế Gia, bạn có thể tìm thấy nhiều mẫu lịch gỗ treo tường khác nhau mà mình thích.

Hoặc chỉ cần gọi đến số điện thoại: (028) 6681 2159 hoặc gửi email về địa chỉ: lichgotet@gmail.com là bạn có thể liên lạc được với xưởng sản xuất lịch gỗ của chúng tôi, gặp trực tiếp người sản xuất để hỏi mua lịch gỗ Tết mà không phải thông qua bất kì bộ phận nào.

XEM THÊM: BẬT MÍ SỰ THẬT VỀ GIÁ CẢ CỦA LỊCH TẾT BẰNG GỖ?

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *