Vị Trí Hợp Phong Thủy Để Treo Lịch Gỗ

Vị Trí Hợp Phong Thủy Để Treo Lịch Gỗ

Lịch gỗ treo trường thường được treo ở những nơi thuận mắt, dễ thấy, dễ xem, và gần cửa ra vào. Vậy đó có phải là vị trí treo lịch đúng không, chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé.

Phòng Khách

Lịch gỗ phong thủy thuyền vàng

Với chức năng giải trừ tà ma và thanh lọc sát khí, treo lịch gỗ tết phong thủy ở vị trí đối diện cửa chính có tác dụng xua đuổi xui rủi và mang lại nhuệ khí, may mắn.

Ngoài ra, khi chọn lịch gỗ tết phong thủy đặt ở vị trí “đại môn” của tổ ấm, khách hàng cần chọn lịch có yếu tố phong thủy đồng nhất về tuổi mạng, cung mệnh và can chi của gia chủ để đảm bảo hòa khí giữa con người với môi trường sống, tạo nên sự sung túc và bình an trong gia đình.

Phòng Thờ

Lịch gỗ phù điêu phật giáo

Tại phòng thờ, đóc lịch gỗ tết phong thủy giúp điều hòa âm dương, đem lại hạnh phúc và sự êm âm cho gia chủ. Những đốc lịch gỗ treo trong phòng thờ lên hướng ý nghĩa về tâm linh, tin ngưỡng như chữ phúc – lộc – thọ, hình phật di lặc… để tạo nên sự hòa hợp.

Phòng Làm Việc

Lịch gỗ thư pháp 2021

Đây là vị trí lí tưởng cho lịch gỗ tết phong thủy phát huy khả năng trấn hưng tinh thần và quy nạp đại cát, đại phúc và đại tuệ. Vì vậy, cha mẹ có cơ hội gặt hái nhiều thành công, tài lợi trong kinh doanh,. Con cái có điều kiện tiếp hưởng môi trường học tập hiệu quả để thu về thành tích mỹ mãn.

Nên treo lịch hướng Bắc

Hướng Bắc có thể hỗ trợ cho sự nghiệp, hướng Bắc với ngụ ý là chuyển động, hành động, sáng tạo. Theo các chuyên gia phong thủy, treo lịch hướng Bắc sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho các thành viên trong gia đình. Vì hướng Bắc sẽ giúp hút được năng lượng kích thích công việc, tránh treo tranh lịch gỗ phong thủy theo hướng đông không tốt ảnh hưởng đến sức khỏe cho gia đình.

Xác định đúng vị trí treo lịch sẽ hút các trường năng lượng tốt, mang lại may mắn, bình an, sức khỏe, tài lộc cho các thành viên trong gia đình. Tranh Lịch Gỗ Thế Gia phân phối mẫu đốc lịch gỗ, Tranh gỗ đồng hồ, các mẫu Tranh Gỗ Treo Tường hợp phong thủy…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *