Vì Sao Nên Chọn Tranh Lịch Gỗ Làm quà Tặng

Vì Sao Nên Chọn Tranh Lịch Gỗ Làm quà Tặng

Có rất nhiều món quà ý nghĩa bạn có thể mua để làm quà tặng trong đó có tranh lịch gỗ phong thủy.

Tranh lịch gỗ phong thủy là dòng tranh có ý nghĩa giúp mang lại may mắn thuận lợi cho gia chủ. Do đó tặng tranh  lịch phong thủy là hoàn toàn hợp lý. Tuy nhiên tùy thuộc vào sở thích của người nhận mà bạn chọn những dòng tranh  lịch phù hợp.

Lịch gỗ treo tường Bác Hồ

Lựa chọn tặng lịch gỗ phong thủy làm quà tặng rất thiết thực. Chúng ta biết rằng bất kỳ căn nhà nào cũng không thể thiếu những bức tranh tranh trí làm cho căn phòng thêm sinh động. Tranh có thể treo ở nhiều vị trí khác nhau như phòng khách, phòng ăn, phòng làm việc…đều thích hợp.

Tranh lịch gỗ là quà tặng được ưa chuộng bởi giá thành, chất lượng và mẫu mã của nó. Các loại tranh lịch gỗ hầu hết đều có giá thành rẻ phù hợp với tất cả mọi người, được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng và được làm từ gỗ nguyên chất nên có thể giữ được lâu dài mà không cần tốn quá nhiều thời gian để bảo quản.

Lịch đồng hồ chữ lộc

Tranh lịch gỗ là sản phẩm khá phù hợp với người dân nước ta không chỉ bởi độ bền cao, giá thành rẻ mà còn bởi khả năng đem lại may mắn của nó. Hiện nay tranh lịch gỗ được thiết kế với nhiều màu sắc đẹp mắt, chạm khắc tỉ mỉ dưới bàn tay của những người nghệ nhân tài hoa đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Cho dù treo ở bất kỳ vị trí nào thì tranh lịch gỗ này vẫn rất nổi bật và đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn nhà.

Lịch gỗ phù điêu phúc lộc thọ

Mỗi tấm tranh lịch gỗ là một hình ảnh đặc biệt ẩn chứa những hàm ý riêng. Có những tấm là hình ảnh Mẫu đơn quý phái, Phúc Lộc tồn thịnh, có những bức lại là hình ảnh Tân niên lộc mãn,.. Dù là hình ảnh nào thì nó đều mang một ý nghĩa tích cực là đem đến sự may mắn, sung túc, tiền tài cho gia đình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *