Treo Tranh Lịch Gỗ Ra Sao Để Tránh Vận Đen, Đem May Mắn Suốt Năm

Treo Tranh Lịch Gỗ Ra Sao Để Tránh Vận Đen, Đem May Mắn Suốt Năm

Tranh lịch gỗ chữ thư pháp

Chọn tranh lịch gỗ thư pháp để trang trí nhà đẹp vào dịp tết Canh Tý 2020 phải hợp với mệnh của gia chủ. Hãy lựa chọn những chữ thư pháp có ý nghĩa gắn với mệnh của mình để chọn được bức tranh ưng ý nhất.

Ví dụ trong ngũ hành, tranh lịch gỗ thư pháp chữ “Phật” thuộc mệnh Thủy, mà mệnh của gia chủ hợp với mệnh Thủy hay mệnh mộc, thì có thể chọn tranh lịch gỗ chữ “Phật” để treo. Nếu treo đúng, gia đình sẽ gặp nhiều may mắn và luôn luôn thịnh vượng.

Tranh lịch gỗ phật giáo

Tranh lịch gỗ về chủ đề cây cỏ

Với loại lịch gỗ phong thủy này, để trang trí nhà đẹp và đúng phong thủy, tuyệt đối không được treo tranh lịch gỗ cây cỏ ở hướng Tây vì hướng Tây thuộc Kim, Mộc tương khắc với Kim, gia chủ sẽ không gặp may, cả nhà có thể bất hòa vào dịp đầu năm.

Tranh lịch gỗ hoa mẫu đơn

Một bức tranh lịch gỗ hoa mẫu đơn treo trong phòng khách không chỉ giúp tâm hồn thư thái mà còn có tác dụng điều hòa khí vượng, tăng cường nguồn năng lượng về sức khỏe, giúp gia chủ tĩnh tâm, an hưởng hạnh phúc.

Tranh lịch gỗ tôn giáo

Khi chọn tranh Lịch gỗ tôn giáo để trang trí nhà thì tốt nhất nên treo đối diện với cửa ra vào, tránh treo đối diện với nhà vệ sinh, bàn ăn và cửa phòng khác. Đồng thời, tranh lịch gỗ tôn giáo cũng không được treo song song với bài vị của gia tiên.

Lịch gỗ cao cấp phật a di đà

Hãy treo các bức tranh lịch gỗ để trang trí nhà đẹp dịp Tết Canh Tý ở những vị trí sáng đẹp, trang trọng trong ngôi nhà và đảm bảo sự cân đối về bố cục, màu sắc.

Tranh lịch gỗ mã đáo thành công

Thăng quan tiến chức là ngụ ý khi treo tranh lịch gỗ mã đáo. Tranh lịch này thích hợp với những người sinh vào mùa thu đông (thiếu hỏa) tranh Mã đáo có tính hỏa sẽ tương trợ tốt cho chủ nhà mệnh thổ.
Treo tranh lịch mã đáo sẽ phạm vào “Hỏa thiêu thiên môn” khi đặt ở phía Nam. Treo như thế các thành viên trong gia đình sẽ gặp phải những điều không may như chóng mặt, dễ ho, đau đầu

Đặc biệt, con cái thường xảy ra tranh chấp với cha mẹ và không hiếu thuận. Do đó, cần tránh treo phía này. Nếu gia chủ cầm tinh con trâu và chuột, không hợp với ngựa thì không nên treo tranh lịch gỗ Mã đáo thành công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *