Tranh Lịch Gỗ Mai Vàng May Mắn Năm 2020

Tranh Lịch Gỗ Mai Vàng May Mắn Năm 2020

Cứ mỗi năm mùa xuân lại về ngập tràng trên mọi nẻo đường, nhà nhà lại rộn ràng trong không khí tết. Nồi bánh tét nghi ngút khói, cây cối đâm chồi nảy lộc trong cái tiết trời se lạnh, cái lạnh làm cho con người ta khoang khói.

Ngày tết phải có mâm ngũ quả, cành đào, chậu quất đặc biệt phải có bộ tranh lịch gỗ mai vàng treo trong nhà thì mới đúng là cái tết cổ truyền của người Việt, một cái tết ấm cúng tràng ngập không khí trong gia đình.

Tranh lịch gỗ mai vàng tài lộc

Vào ngày tết các gia đình có su hướng chọn tranh lịch gỗ mang đậm hương vị ngày tết như tranh lịch gỗ hoa mai, tranh lịch gỗ phúc lộc thọ, tranh lịch gỗ thần tài, tùy theo sở thích của mỗi người mà chọn chủ đề tranh lịch khách nhau nhưng đa số khách hàng vẫn chọn mẫu lịch gỗ mai vàng.

Một bức tranh lịch gỗ hoa mai là hình ảnh những nhánh mai vàng đang bung nở hoa rực rỡ. Như dùng toàn bộ sức lực để tỏa hương với đất trời. Mỗi chi tiết trong bức tranh lịch đều như mang đầy nhựa sống, cho một sự khởi đầu may mắn và tốt lành.

Lịch gỗ phong thủy 2020

Khi nói về hoa mai, đây là loài hoa có 5 cánh, tượng trưng cho ngũ phúc. Đó là khoái lạc, hạnh phúc, trường thọ, thuận lợi, hòa bình. Hơn nữa, 5 cánh hoa cũng hợp âm dương ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hoả – Thổ. Trong các câu chúc thọ thường có “mai khai ngữ phúc, trúc báo tam đa” (lá trúc có ba nhánh), ngụ ý cát tường.

Hoa mai thường nở vào cuối đông đầu xuân và còn được gọi với tên « báo xuân hoa ». Ngụ ý rằng hoa mai là tín hiệu tốt lành, báo hiệu mùa xuân tươi đẹp sắp tới. Cành hoa mai nở rộ như mang đến niềm vui, dự báo về một năm mới tấn tới tốt lành. Vì vậy tranh lịch gỗ hoa mai là món quà tặng tết ý nghĩa dành cho khách hàng, đối tác doanh nghiệp.

Lịch gỗ làm tho yêu cầu

Cánh hoa mai mỏng manh, nhẹ nhàng. Trong khi đó, thân hoa mai thẳng thắn vươn lên. Do vậy, thân mai được người xưa ví như một trang quân tử bất khuất trước kẻ thù, kiên cường đấu tranh đến cùng. Là đại diện cho khí chất và phẩm cách liêm khiết cao thượng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *