Tranh Lịch Gỗ Công Giáo 2021

Tranh Lịch Gỗ Công Giáo 2021

Tranh lịch gỗ treo tường công giáo đây là một loại tranh lịch gỗ đẹp và ý nghĩa dành riêng cho những người theo đạo Thiên Chúa. Một bức tranh đẹp đặt ở những nới trang trọng nhất của ngôi nhà, ví dụ: Phòng khách, nhà ăn…không chỉ là tranh  lịch trang trí.

Tranh lịch gỗ công giáo còn mang một ý nghĩa thiêng liêng đem đến sự bình an cho gia đình. Những hình ảnh về Lòng Chúa thương xót, Gia Đình Thánh Gia, Đức Mẹ, … để hàng ngày chúng ta đều thấy Người, mỗi ngày nhìn Người đều mang lòng thành kính sâu sắc.

Lịch gỗ 3D chúa xót thương

Tranh lịch gỗ công giá  là một trong những bộ sưu tập tranh lịch gỗ được yêu thích nhất của khách hàng công giáo hiện nay. Với những tác phẩm khắc họa chân thực những hình tượng tôn giáo vĩ đại, dòng tranh này rất phù hợp để quý khách chọn một tuyệt phẩm treo trong gia đình hoặc làm quà tặng ý nghĩa.

Thể hiện đức tin : Tranh lịch gỗ Công Giáo khi treo tường trong nhà sẽ thể hiện nguồn gốc và tôn giáo của mỗi người, gợi nhớ quê hương, tổ tiên của mình. Treo tranh trong nhà chính là sự tôn trọng, sự tập trung rèn luyện tâm tính bản thân theo lời dạy của Chúa.

Lịch đồng hồ mẹ Maria

Tranh Thiên Chúa mang đến bình an cho gia đình: Những bức tranh đề tài Công Giáo là biểu tượng của sự may mắn, mang đến nguồn năng lượng tốt đẹp đẩy lùi tà ma, ác đạo. Gia chủ sẽ có giấc ngủ ngon, tinh thần phấn chấn và có cảm giác ngôi nhà được bảo vệ an toàn hơn.

Trang trí thêm cho không gian sống: Tranh treo tường công giáo luôn mang đến một giá trị nghệ thuật có tính nhân văn cao. Mỗi bức tranh đều để lại một dấu ấn lớn trong trong tâm trí người xem, tạo điểm nhấn nổi bật cho ngôi nhà của bạn.

Lịch gỗ thư pháp gia đình thánh gia

Hầu hết tất cả những gia đình theo đạo Thiên Chúa đều có hình ảnh chúa ở trong nhà, hướng con người đến những điều tốt lành, mà chúa đã đưa đường dẫn lối. Sự tinh tế đến từ những điều đơn giản, nhỏ nhặt nhất chính là đỉnh cao của nghệ thuật mà bạn phải cảm nhận ngay từ chính ngôi nhà của mình. Hy vọng những bức tranh lịch gỗ nhỏ ấy sẽ góp phần tạo nên sự tinh tế cho chính ngôi nhà của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *