TRANH LỊCH CHỮ PHÚC LỘC THỌ BẰNG GỖ

TRANH LỊCH CHỮ PHÚC LỘC THỌ BẰNG GỖ

 

Nhắc đến lịch gỗ, khi làm một cuộc khảo sát đối với tập thể khách hàng khi được hỏi rằng họ thích treo lịch Tết nào trong nhà nhất? Đáp án luôn là mẫu lịch phúc lộc thọ.

Lý giải vì sao mà mẫu lịch gỗ phúc lộc thọ lại được nhiều khách hàng ưa chuộng như vậy, chính là bởi vì hình ảnh của phúc lộc thọ theo truyền thuyết và dân gian kể lại là những vị thần đem lại sự sung túc, sự hạnh phúc, tiền tài của cải và thọ mạng lâu dài cho con người.

So với thần tiên thì con người là sinh vật có tuổi thọ ngắn ngủi hơn, cuộc đời trải qua nhiều sóng gió trắc trở hơn, chính vì vậy mà con người luôn muốn nhận được sự chúc phúc của các vị thần tiên, luôn ước mơ có nhiều điều may mắn và thuận trong cuộc sống.

Tết mà treo lịch gỗ phúc lộc thọ trong nhà, tự nhiên tinh thần và tâm trạng sẽ cảm thấy tươi vui và an bình hơn. Đây là điểm mà doanh nghiệp bạn nên lưu ý khi có nhu cầu đặt lịch để tặng khách hàng.
Dù sao thì khi chọn đúng món quà cho để tặng cho đúng người, nhận được món quà mà mình thích thì người nhận cũng sẽ yêu thích và cảm thấy phấn khởi hơn.

tranh lịch chữ phúc lộc thọ bằng gỗ đẹp

Dưới đây là một số mẫu lịch gỗ phúc lộc thọ đẹp và được khách hàng ưa chuộng nhiều nhất, mời quý khách hàng xem qua:

1. Lịch gỗ phù điêu phúc lộc thọ rồng:

Đứng vị trí số một trong bảng danh sách này có lẽ là bộ lịch gỗ phù điêu phúc lộc thọ rồng vô cùng nổi tiếng. Với kiểu dáng dài và thanh nhã trên nền khung lịch bằng gỗ đôi, thiết kế khung này giúp cho bộ lịch gỗ trở nên nhẹ nhàng thanh thoát chứ không mang lại cảm giác quá nặng nề.

Không dùng tượng hay hình ảnh để thể hiện, chữ thư pháp cổ điển phúc lộc thọ với hình ảnh đầu rồng trang trí uy nghi và độc đáo có thể thích hợp để tặng lịch cho mọi đối tượng mà không phân biệt đảng phái hay tôn giáo gì?

Thật là một sản phẩm xứng đáng với sự mong đợi và kỳ vọng của tất cả các khách hàng.

lịch gỗ phù điêu phúc lộc thọ rồng

2. Lịch gỗ phù điêu Tam Đa:

Nếu như những năm trước khách hàng đa phần chỉ có một lựa chọn là mẫu lịch gỗ chữ phúc lộc thọ mà thôi, thì năm nay đáp ứng nguyện vọng của nhiều khách hàng yêu thích mẫu phúc lộc thọ được đúc thành tượng, xưởng Lịch Gỗ Thế Gia đã cho ra đời mẫu lịch gỗ tượng phúc lộc thọ mạ vàng rất đẹp và độc lạ.

Điểm nhấn cho toàn thể mẫu sản phẩm này chính là bộ ba vị thần Tam Đa Phúc Lộc Thọ đứng trên những đồng xu thỏi vàng tượng trưng cho tài lộc may mắn và hạnh phúc đến trong năm mới.

Bốn góc tượng là chim phượng hoàng, loài chim thần tiên tượng trưng cho những điều cực kỳ may mắn hiếm hoi xảy ra trên đời này. Mẫu lịch gỗ đẹp này không đơn thuần chỉ dùng để treo chưng trong gia đình mà đem tặng biếu dòng họ gia đình cũng khiến cho ai ai cũng vui vẻ đón nhận.

lịch tết phù điêu tam đa

3. Lịch gỗ thư pháp đá Phúc Lộc Thọ:

Trong trường hợp bạn thích một điều gì đó nhẹ nhàng và đơn giản hơn là tượng vàng kim nền đỏ. Thì lúc này những bộ lịch gỗ phúc lộc thọ chữ thư pháp trên nền đá trắng Granite sẽ giúp bạn sở hữu được những mẫu lịch treo tường bằng gỗ nhẹ nhàng thanh thoát hết thảy. Phù hợp với khí chất và cuộc sống tâm hồn thời hiện đại.

Khi mà nghệ thuật thư pháp trên đá kết hợp với chất liệu gỗ, tượng composite thì không gì có thể diễn đạt thành lời. Chính vì lý do này mà hàng năm có rất nhiều doanh nghiệp ưu ái lựa chọn mẫu lịch gỗ thư pháp đá chữ Tâm, thư pháp đá chữ Nhẫn, thư pháp phúc lộc thọ, … để làm quà tặng cho nhưng vị khách hàng đặc biệt qua trọng của mình.

Ngày Tết chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau cho việc mua lịch Tết để treo. Người thì qua loa miễn có lốc xem ngày tháng là được không cầu kỳ, nhưng đại đa phần ai trong chúng ta cũng mong ngày Tết được trọn vẹn yêu thương và tươm tất hơn trong nhà cửa.

Chính vì vậy mà việc dành ra chút ít tiền mua luôn một bộ lịch Tết đẹp và sang để treo trong nhà cũng không có gì gọi là quá đáng. Hơn nữa lịch gỗ lại đẹp, bền và cao cấp hơn cả lịch giấy, xài được lâu hơn không có lý do gì để quá đắn đo suy nghĩ.

xưởng lịch gỗ tết giá rẻ 1

Về phần doanh nghiệp chúng tôi không dám bàn nhiều, tặng được lịch gỗ đẹp và sang hay không còn phụ thuộc vào ngân sách và quy mô của đơn vị bạn.

Tuy nhiên lời khuyên là nên chia nhiều nhóm đối tượng quà tặng khách nhau, khách hàng phân khúc thấp thì tặng lịch giấy lịch bìa cho rẻ tiền, khách hàng cao cấp thì nên tặng lịch gỗ mẫu nhỏ giá thành vừa phải.

Riêng với đối tác làm ăn, khách VIP hoặc mối quan hệ cơ quan nhà nước nên đặt lịch gỗ cao cấp để tạo sự khác biệt và thể hiện lòng chân thành đối với họ thì một ngân sách lớn hơn cho khoảng 20 bộ, 50 bộ để duy trì nguồn tiềm lực và mối quan hệ cho doanh nghiệp cũng là điều xứng đáng.

XEM THÊM: CÓ NÊN CHỌN TRANH LỊCH GỖ QUÀ TẶNG CHO NGƯỜI LỚN TUỔI?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *