Top Những Bộ Lịch Gỗ Cuối Năm Treo Trong Nhà Đầu Năm Phát Tài Lộc

Top Những Bộ Lịch Gỗ Cuối Năm Treo Trong Nhà Đầu Năm Phát Tài Lộc

Cuối năm là khoảng thời gian bận rộn của mỗi nhà,và hầu như nhà nào cũng sắm cho ngôi nhà mình một bộ lịch mới để tiễn một năm cũ qua và chào đón một năm mới sắp về.

Khoảng thời gian cận tết thị trường lịch có vô số sản phẩm mẫu mã lịch truyền thống được xuất bản, nhưng không được sự chú ý của khách hàng, thay vào đó là dòng lịch gỗ đang nhận được sự chú ý rất tốt từ khách. Với những hình ảnh phong thủy họa tiết tinh tế bộ lịch gỗ là một vật phẩm tranh trí đáng giá cho ngôi nhà của bạn.

Những bộ lịch gỗ phong thủy tuy đơn giản nhưng khiến cho ai nhìn thấy cũng không khỏi rung động trong lòng. Nhưng có lẽ bạn đã biết rằng bức tranh lịch gỗ phong thủy này sẽ mang đến tài lộc cho mình. Với những hình tượng thể hiện sự bình an, hay là dấu hiệu của tài lộc dồi dào cho một năm mới sắp tới.

Sau đây Lịch Gỗ Thế Gia sẽ điểm qua một vài bộ lịch gỗ đem đến sự may mắn cho gia chủ trong năm mới.

Lịch Gỗ Mai Vàng Tài Lộc

Tranh lịch gỗ mai vàng 2020

Hoa mai tượng trưng cho hơi thở của mùa xuân, những bức tranh lịch gỗ hoa mai sẽ khiến cho không gian căn phòng thêm phóng khoáng, rộng mở, như có cả một bầu không khí xuân trong phòng.

Không những thế hoa mai còn là biểu tượng của tài lộc với sắc vàng óng, là loài cây cân bằng các nguồn năng lượng âm dương trong trời đất, mang lại sự hài hoà và thành công.

Bên cạnh đó treo tranh lịch gỗ phong thuỷ hoa mai trong phòng khách còn mang ý nghĩa cầu mong may mắn, sức khoẻ và thể hiện sự tinh tế, cân bằng tâm trạng con người.

Lịch Gỗ Phúc Lộc Thọ

Lịch gỗ phúc lộc thọ thư pháp đá

Trong phong thủy, ba ông tam đa tượng trưng cho 3 điều ước của con người. Ông Phúc với ý nghĩa cho sự no ấm hạnh phúc,ông Lộc  tượng trng cho tiền tài đủ đầy và ông Thọ tượng trưng cho cuộc sống trường thọ con cháu sum vầy. Tổng thế Bức lịch gỗ này biễu trưng cho sự dư dả, sung túc.

Lịch Gỗ Thư Pháp

Lịch gỗ thư pháp chữ phúc

Sự mềm mại uyển chuyển cửa từng nét chữ thư pháp được thể hiện rõ trong bộ lịch gỗ thư pháp. Đối với những người am hiểu phong thủy, họ thường kết hợp giữa tranh nghệ thuật thư pháp với những biểu tượng thuộc những hành tốt nhất của họ. ví dụ như sự kết hợp giữa chữ “Phúc” và biểu tượng chim công và hoa có thể sẽ mang lại tài lộc cho bạn. Thư pháp và các biểu tượng có thể in trên gỗ hoặc đúc thành tượng chữ…chim công và hoa mẫu đơn  là biểu tượng rất tốt . Bởi vì, cá chim công tượng trưng cho cuộc sống viên mãng, cũng như khả năng thành đạt, thăng tiến và quyền lực của con người.

Lịch Gỗ Kim Ngư Phú Qúy

Lịch gỗ kim ngư phú quý

Trong phong thủy, cá tượng trưng cho sự no ấm, đủ đầy và bức tranh thường về cá là “kim ngư hóa long” với hình ảnh  chú cá vàng tư thế phi lên để vượt vũ môn hóa rồng.

Bức tranh tượng trưng cho sự dư dả, sung túc. Không những thế cá chép là biểu tượng của sự kiên trì, bền bỉ và tranh cá chép mang ý nghĩa về sự thăng tiến công danh và nổi tiếng.

các khách hàng cũng nên chú ý đến các hành khác nhau trong ngũ hành. Khách hàng mệnh gì để chọn đúng tranh phù hợp nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *