Thị Trường Lịch Tết Năm 2021

Thị Trường Lịch Tết Năm 2021

Còn khoảng 1 tháng nữa là kết thúc năm 2020 và bước sang năm 2021. Hòa trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, thị trường lịch Tết tại Tp. Hồ Chí Minh cũng nhộn nhịp tung ra những sản phẩm mới của năm 2021.

Vào mỗi độ xuân về, Không khí in lịch tết lại luôn là vấn đề khiến nhiều người tìm kiếm. Bởi lịch tết ngoài việc xem lịch, xem ngày tháng nó còn là một món quà đầy ý nghĩa để các doanh nghiệp tặng cho đối tác, khách hàng,… tạo nên sự thân thiết, tình cảm cũng như gửi đi thông điệp cho một năm mới nhiều hi vọng và dự định.

Lịch gấp treo tường

Ghi nhận ở những khu vực chuyên kinh doanh sản phẩm lịch Tết như quận 3, 6, 10, Tân Bình, Gò Vấp… tấp nập khách giao – nhận sản phẩm.

Lốc lịch gỗ 2020

Thị trường lịch 2021 khá đa dạng và phong phú, như các loại lịch bloc, lịch gỗ phong thủy, lịch để bàn… Tuy nhiên, giống như năm 2020, loại lịch cỡ siêu đại không còn quá nhiều và phong phú. Theo nhiều người bán hàng, sau vài năm được ưa chuộng, các loại lịch siêu đại giờ khó bán hơn do giá thành cao; trong khi đó người tiêu dùng cũng phản hồi việc sử dụng các loại lịch này về các tháng cuối năm khá bất tiện như việc khó xé để xem ngày, và ko có sự mới mẻ.

Lịch gỗ chữ phúc thư pháp đá

Về chủ đề, năm nay vẫn là sự lên ngôi của các dòng lịch gỗ phong thủy hiện đại, hướng đến những giá trị truyền thống. Mẫu mã lịch cũng được các nhà thiết kế Việt Nam tìm tòi, thể hiện một cách đa dạng và đầy màu sắc, lôi cuốn. Sử dụng nguyên liệu chính là gỗ công nghiệp MDF và gỗ nguyên khối tự nhiên được chạm nổi hoặc in 3d nổi bật với những hình ảnh đậm chất truyền thống dân tộc, hình ảnh phong thủy, câu đối thư pháp… Nhiều mẫu lịch mang đậm yếu tố văn hóa dân gian như tài lộc, phú quý cát tường, trò chơi dân gian mừng năm mới của các dân tộc… Đặc biệt, để chào đón năm 2021, lichgothegia.com đã phát hành những bộ lịch trâu vàng cát tường, hoặc hương sen phú quý với chủ đề thường thấy trong phong thủy là cá chép và hoa sen, tượng trưng cho phúc lộc dài lâu, sự sung túc giàu sang phú quý.

Lịch laminate xuân canh tý

 

Năm 2020 sắp qua đi, chúng ta chào đón năm 2021 đang đến. Một lần nữa xin gửi lời kính chúc Quý Khách hàng đón một mùa xuân tươi đẹp với nhiều niềm vui và hạnh phúc bên gia đình, người thân.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *