TẠI SAO NÊN TREO LỊCH GỖ ĐỂ THAY THẾ CHO LỊCH GIẤY?

TẠI SAO NÊN TREO LỊCH GỖ ĐỂ THAY THẾ CHO LỊCH GIẤY?

 

Có nhiều khách hàng phân vân lịch gỗ có hình dạng như thế nào? Kích thước, kiểu dáng ra sao? Gía cả liệu có phù hợp. Có hàng vạn câu hỏi đặt ra, nhưng khi tham khảo mẫu lịch gỗ treo tường tại lichgothegia.com khách hàng sẽ không còn phân vân bất kỳ vấn đề nào, bởi hình ảnh rất đẹp không thể từ chối mua bức tranh bất cứ lý do nào.

Lịch gỗ là món quà tặng tinh tế, phù hợp với dịp lễ Tết và mang nét truyền thống của dân tộc Việt từ trước đến nay. Mỗi hình ảnh mang ý nghĩa phong thủy khác nhau, tùy vào sự lựa chọn của khách hàng.

LỊCH PHÙ ĐIÊU ÔNG PHÚC LỘC THỌ

LỊCH PHÙ ĐIÊU ÔNG PHÚC LỘC THỌ

Thường những doanh nghiệp lớn họ thường chọn Lịch gỗ có in logo của doanh nghiệp lên làm món quà Tết tặng cho khách hàng hoặc dùng để làm quà tặng cho gia đình người thân  nhằm thể hiện sự đẳng cấp riêng.

lịch gỗ treo tường ngoài sự sang trọng ra thì có một ưu điểm lớn, đó là xem được ngày âm lịch, xem được ngày tốt xấu đầu năm. Trong khi đó lịch gỗ để bàn chỉ có thể xem được dương lịch.

Trong một dịp tết cổ truyền, tặng tấm lịch gỗ treo tường là phù hợp nhất. Ông bà ta xem lịch thường xem ngày âm, ngoài ra mỗi tờ lịch có những câu chữ, câu đối đó cũng là một trong những điểm nhấn mới lạ mà khách hàng lựa chọn. Lịch gỗ để bàn chỉ phù hợp làm quà cho những ngày kỷ niệm thường niên.

BÌA LỊCH GỖ TREO TƯỜNG TỲ HƯU NGỌC 1

BÌA LỊCH GỖ TREO TƯỜNG TỲ HƯU NGỌC

Tấm lịch gỗ treo tường có ghi đầy đủ thông tin ngày giờ hoàng đạo theo âm lịch, mới là món quà dành riêng cho ngày tết cổ truyền giúp không khí tết của mỗi gia đình thêm náo nức.

Bởi thế, lịch gỗ treo tường mới là món quà đặc trưng nhất cho dịp tết cổ truyền. Ngoài việc xem lịch thì nó còn dùng để trang trí thêm cho căn phòng của bạn.

tranh lịch gỗ

TRANH LỊCH GỖ

 

Chính vì điều này, mà khi con cái xa quê đi học, đi làm rất mong muốn đến dịp Tết để được trở về quê hương nơi mà mỗi chúng ta được sinh ra để đoàn tụ, sum họp với gia đình đón một cái Tết ấm áp.

Lịch gỗ treo tường có rất nhiều kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn, từ lịch gỗ in hình ảnh phong thủy 3D sống động trên nền tấm gỗ được cắt nghệ thuật. Đến dòng lịch gỗ phù điêu đắp nổi và đặc biệt sang trọng hơn là dòng lịch thư pháp đá rất phù hợp với nhũng ai yêu thích nghệ thuật.

Nhanh tay đặt hàng đến địa chỉ lichgothegia.com  để được nhận nhiều ưu đãi mới nhất từ xưởng.

XEM THÊM: NHỮNG MẪU LỊCH GỖ TẾT DÀNH CHO ĐẠO PHẬT

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *