Tài Lộc Vào Nhà Ào Ào Trong Năm Mới Khi Treo Lịch Gỗ Tết Này

Tài Lộc Vào Nhà Ào Ào Trong Năm Mới Khi Treo Lịch Gỗ Tết Này

Treo Tranh lịch gỗ treo tường ngày Tết là món đồ trang trí không thể thiếu với phòng khách người Việt ngày nay. Những bức tranh lịch gỗ thường mang ý nghĩa cầu chúc sự may mắn, bình an cho gia đình trong năm mới.

Tết đến Xuân về, muốn làm mới lại không gian sống nên nhiều gia đình bắt đầu tìm cách thay đổi “diện mạo” cho các phòng trong nhà bằng việc trang trí bằng những bức tranh lịch gỗ treo tường mang hơi hướng của mùa xuân. Và sau đây là một số gợi ý treo tranh lịch gỗ phong thủy đón Tết 2021 để bạn dễ dàng lựa chọn.

 Tranh Lịch Gỗ Cá Chép

Lịch gỗ kim ngư phú quý

Từ xa xưa, cá chép đã là biểu tượng cho sự may mắn, sự kiên trì, bền chí và cao quý với truyền thuyết  cá vượt vũ môn hóa rồng.Do đó, nếu Tết này bạn đang tìm kiếm tranh lịch treo Tết đẹp và ý nghĩa thì tranh lịch gỗ kim ngư phú quý là lựa chọn rất tuyệt vời.

Tranh Lịch Gỗ Thư Pháp

Lịch gỗ thư pháp cao cấp

Người xưa quan niệm rằng năm mới treo một bức tranh thư pháp trong nhà sẽ mang đến nhiều may mắn cho gia chủ, với nét chữ uống lượng như rồng múa phượng bay các câu chữ thư pháp thể hiện như một lời chúc, câu nói răng dạy cho chúng ta tốt hơn trong năm mới.

Tranh Lịch Gỗ Hoa Mai

Lịch gỗ laminate mai vàng

Khi thấy mai vàng nở là không khí tết cũng bắt đầu tràng về khắp phố phường làng quê, hoa mai chỉ có thể xuất hiện vào những ngày đầu năm mới. Loài hoa biểu trưng cho sự sum vầy, đoàn tụ của gia đình. Nó còn có tác dụng xua đuổi tà ma, quỷ dữ, mang lại tài lộc cho năm mới.

Với một bộ lịch gỗ hoa mai nở rộ như thay lời chúc may mắn tới mọi người một năm mới an khang thịnh vượng.

Tranh lịch Gỗ Thuận Buồm Xuôi Gió

Với hình ảnh con thuyền buồm lướt nhẹ trên mặt nước tiến về phía trước mang ý nghĩa về sự thuận lợi và phát triển. Thuyền căng gió còn mang ý nghĩa đón tài đón lộc, thuyền trở lộc vào nhà và mang lại may mắn. Chính bởi vậy tranh lịch gỗ thuận buồm xuôi gió không chỉ đẹp để trang trí nhà mà còn mang hàm ý về sự cầu may mắn và phong thủy.

Trên đây là một số loại tranh lịch treo Tết đẹp, ý nghĩa hợp phong thủy, rước tài lộc về nhà mà bạn nên tham khảo. Chúc bạn sớm lựa chọn được những bức tranh lịch ưng ý và trang trí nhà cửa thật đẹp mắt đón mùa xuân mới đang về.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *