Sản Phẩm Lịch Gỗ Đã Được Tiệm Vàng Trung Quyên Lựa Chọn

Sản Phẩm Lịch Gỗ Đã Được Tiệm Vàng Trung Quyên Lựa Chọn

 

Tiệm vàng Trung Quyên là một doanh nghiệp tư nhân bán vàng được nhiều khách hàng chọn mua. Các mẫu sản phẩm được trau chuốt trong tay của người thợ hoàn kim để tạo ra các mẫu đẹp nhất đến tay của khách hàng.

Trải qua một năm làm việc, đã có những khách hàng ủng hộ và hỗ trợ cho tiệm vàng phát triển hơn. Vì thế mà tiệm vàng đã quyết định, theo như thông lệ hàng năm sẽ chọn quà tặng gửi đến cho khách hàng.

Tiệm vàng Trung Quyên đặt lịch 2020

Tiệm vàng Trung Quyên đặt lịch 2020

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm có thể là quà tặng tri ân, thì Tiệm Vàng Trung Quyên đã gọi đến số Hotline: 028 6681 2159 để tư vấn về những sản phẩm lịch gỗ. Tại xưởng Lịch gỗ Thế Gia có khá nhiều mẫu sản phẩm lịch như: Lịch gỗ phù điêu, Lịch gỗ tết chữ nổi, Lịch gỗ cao cấp, Lịch gỗ phong thủy, Tranh lịch gỗ. Các mẫu sản phẩm đều có ý nghĩa và đẹp, phù hợp làm quà tặng khách hàng.

Từ đó, nhân viên chúng tôi đã hỗ trợ tư vấn cho doanh nghiệp các sản phẩm lịch gỗ vừa đẹp lại phù hợp với chi phí của doanh nghiệp. Cuối cùng, doanh nghiệp đã lựa chọn sản phẩm Lịch gỗ phong thủy làm bộ quà tặng trong lần này, cụ thể là Lịch gỗ phong thủy Phúc Lộc Thọ.

Qùa tặng lịch tết của tiệm vàng Trung Quyên

Qùa tặng lịch tết của tiệm vàng Trung Quyên

Hình ảnh ý nghĩa, hoa văn đơn giản, màu sắc hài hòa phù hợp cho khách hàng có thể treo trong nhà với màu nền tường đa dạng. Hình ảnh Phúc Lộc Thọ trong tấm tranh Lịch gỗ phong thủy Phúc Lộc Thọ tượng trưng cho hạnh phúc, tài lộc và sức khỏe tuổi thọ. Món quà tặng như nhắn nhủ mọi lời chúc tốt đẹp đến cho khách hàng của mình.

Tiệm vàng Trung Quyên đặt lịch 2020

Doanh nghiệp Trung Quyên đã chọn một quà tặng rồi, còn công ty doanh nghiệp bạn thì sao? Còn đang suy nghĩ và phân vân thì hãy gọi đến chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

Xem thêm:  Lịch Đồng Hồ Quảng Cáo

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *