Quà Tặng Lịch Gỗ Công Ty Địa Ốc Thanh Phát

Quà Tặng Lịch Gỗ Công Ty Địa Ốc Thanh Phát

” Thành lập vào 24/07/2017 với kim chỉ nam: “ Điểm Đến Để Thành Công”. Địa ốc Thanh Phát là một công ty còn mới về thương hiệu nhưng với hơn 10 năm kinh nghiệm của bộ phận quản lý công ty thì tuổi nghề trong thị trường Bất Động Sản nói chung, bất động sản tại Bình Dương nói riêng đã rất vững mạnh. Do đó “ Trong suốt quá trình hoạt động, Công ty Địa ốc Thanh Phát luôn thực hiện theo mục tiêu : Lợi nhuận và niềm tin của khách hàng trách nhiệm của từng thành viên công ty, từng ngày xây dựng uy tín và lấy lợi ích khách hàng làm trung tâm hoạt động.

Lịch gỗ địa ốc thanh phát

Với môi trường kinh doanh thường xuyên tiếp xúc với khách hàng, để tạo được tình cảm cũng như quảng bá thương hiệu đến khách hàng thì địa ốc Thanh Phát đã tìm hiểu và lựa chọn Lịch Gỗ Thế Gia làm đơn vị cung cấp quà tặng cho công ty. Là một doanh nghiệp kinh doanh nhà đất Thanh Phát đã chọn mẫu lịch gỗ phong thủy thuyền vàng làm quà tặng khách hàng.

Tranh lịch gỗ thuyền vàng với hình ảnh con thuyền căng buồm lướt sóng ra khơi, tiến về phía trước mang ý nghĩa về sự thuận lợi và phát triển. Chiếc thuyền căng rộng cánh buồm đón gió còn mang ý nghĩa đón tài đón lộc, thuyền chở lộc vào nhà và mang lại may mắn.

Qùa tặng cuối năm địa ốc thanh phát

“Sơn quản nhân đinh, Thủy quản tài” – Tức thủy là khơi vận nguồn tài lộc của gia đình. Nên trong nhà khi treo một bức tranh lịch thuộc hành Thủy tức là đang mang đến may mắn, tài lộc, của cải cho gia đình.

Ý nghĩa tranh lịch gỗ thuận buồm xuôi gió cũng có hai cách hiểu nếu gia chủ treo tranh theo hai kiểu: treo tranh theo hướng mũi thuyền đi vào trong nhà thể hiện ý thu tài lộc vào nhà hay treo tranh theo mũi thuyền hướng ra ngoài mang hàm ý: xuất hành may mắn, thời cơ, thuận lợi mở mang,… Vì vậy, cũng tùy vào quan điểm và sở thích mà khách hàng có thể lựa chọn cách treo bức tranh cho phù hợp với gia đình bởi vì dù treo như thế nào thì cả hai đều mang ý nghĩa tốt đẹp.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *