Phân Loại Các Loại Lịch Tết 2021 Hiện Nay

Phân Loại Các Loại Lịch Tết 2021 Hiện Nay

Như các bạn cũng đã biết, các đơn vị in ấn, sản xuất lịch tết ở TP Hồ Chí Minh rất kịp thời nắm bắt nhu  cầu của người dùng, cho ra thị trường các mẫu lịch tết đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã bên cạnh việc đưa ra bảng báo giá in lịch tết tại Hồ Chí Minh. Từ đó tạo điều kiện cho người sử dụng thoải mái lựa chọn theo ý mình. Có thể kể đến 3 loại lịch tết cơ bản sau:

Lịch Để Bàn Chữ A 2021

Lịch tết để bàn: loại mẫu lịch tết này gây ấn tượng với người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi thiết kế tương đối nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng. Lịch tết để bàn được chia làm nhiều loại là lịch tết để bàn dạng chữ A và lịch tết để bàn dạng chữ M, lịch để bàn dạng hình nón, hình lập phương… Tùy vào nhu cầu sử dụng, hay chỗ đặt trong không gian nhà mình mà mỗi gia đình chọn loại lịch thích hợp.

Lịch Chữ Phúc Laminate

Lịch tết treo tường: nó chia ra làm 3 loại : lịch gấp , lịch phong thủy, lịch phù điêu.Đây là mẫu lịch tết được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn vì giá thành in lịch tết tại Hồ Chí Minh rất vừa túi tiền người tiêu dùng. Dựa trên yêu cầu của khách hàng mà kích thước lịch được thiết kế theo nhu cầu. Thường thì lịch tết treo tường được phân ra các loại như lịch treo tường hình ảnh phong thủy, phật giáo, thư pháp.

In Lịch Tết 2021

Lịch tết dạng bloc: Loại lịch tết này có thể nói loại lịch tết xuất hiện đầu tiên, mang đậm chất truyền thống và cổ điển. Màu đỏ được áp dụng nhiều với lịch tết bloc, đồng thời kết hợp thêm hình thỏi vàng, phúc lộc thọ, hay hình tượng con giáp năm mới… Tuy nhiên đến ngày nay, do nhu cầu thẩm mỹ tăng lên, mẫu lịch tết bloc cũng được thiết kế đẹp mắt hơn rất nhiều. Giá loại lịch này cũng không quá đắt, cùng ý nghĩa lớn lao mà nó mang lại thì rất nhiều gia đình Việt ưu tiên lựa chọn loại lịch này.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *