NHỮNG MẪU LỊCH GỖ TẾT DÀNH CHO ĐẠO PHẬT

NHỮNG MẪU LỊCH GỖ TẾT DÀNH CHO ĐẠO PHẬT

 

Theo phong tục người Việt từ trước đến nay cứ vào dịp Tết đến người ta thường có thói quen dọn dẹp tranh trí cho ngôi nhà tinh tế hơn, mỗi sản phẩm treo tường, mỗi chi tiết trong nhà đều phải đẹp và mang ý nghĩa theo mong muốn của gia chủ.

Lịch gỗ treo tường là sản phẩm không thể thiếu trong ngày tết, ngoài việc trang trí nó được dùng để xem ngày, tháng, đó là nét truyền thống từ trước đến nay.

LỊCH GỖ CAO CẤP PHẬT THÍCH CA

LỊCH GỖ CAO CẤP PHẬT THÍCH CA

Khi lựa chọn mua lịch gỗ phải cân nhắc, lựa chọn thật kỹ để không phải chọn nhầm, chọn sai. Và đây là món quà tặng ý nghĩa tinh tế nhất dùng để tặng người thân hoặc đối tác làm ăn – những người theo đaọ phật.

Năm nay, Lịch Gỗ Thế Gia cho ra nhiều mẫu mã về lịch gỗ Phật Giáo, với hình ảnh đức phật, dòng chữ thư pháp trên nền đá granite, là dòng tranh lịch gỗ sang trọng, ý nghĩa nhất.

1. Lịch gỗ phật giáo quan thế âm

Phật Bà Quan Âm ra tay cứu vớt những người gặp tai, giúp họ tai qua nạn khỏi, thoát bệnh hiểm nghèo, mang đến những may mắn cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình, giữ những mối quan hệ hòa thuận.

LỊCH GỖ PHẬT GIÁO QUAN THẾ ÂM

LỊCH GỖ PHẬT GIÁO QUAN THẾ ÂM

Lịch gỗ phật giáo Quan Âm được rất nhiều gia đình mua về để treo trong nhà, treo lịch Quan Âm để cầu mong bình an đến với gia đình, phật Quan Âm phù hộ con cháu trong gia đình tai qua nạn khỏi, mọi công việc đều thuận lợi

2. Lịch gỗ phật giáo a di đà

Đối với những vị Phật Tử hoặc người theo đạo Phật mà nói, một bộ lịch gỗ treo tường như lịch gỗ phật giáo a di đà mới chính là lời chúc phúc đức trường tồn nhất.

LỊCH GỖ PHẬT GIÁO ĐỨC A DI ĐÀ 3

LỊCH GỖ PHẬT GIÁO ĐỨC A DI ĐÀ

1. Lịch gỗ thư pháp đá phật giáo

Khung gỗ Tràm tự nhiên, nền lịch gỗ treo tường là loại ván MDF phủ vân sồi sọc nhạt nâu (cứng, chống trầy xước).

LỊCH THƯ PHÁP ĐÁ PHẬT DI LẶC

LỊCH THƯ PHÁP ĐÁ PHẬT DI LẶC

Phần tranh lịch gỗ được vẽ tay và thiết kế, sau đó in công nghệ UV trên nền đá trắng Granic cắt khối đã được mài nhẵn và xử lý về mặt thẩm mỹ. Đảm bảo màu sắc bền lâu, không phai hoặc bay màu theo thời gian.

lịch thư pháp đá tam phật

LỊCH GỖ THƯ PHÁP ĐÁ TAM PHẬT

Lịch gỗ thư pháp đá phật giáo được ra đời là để cho những quý vị Phật Tử đáng kính có thể thờ phụng và năng nhắc nhở bản thân thường xuyên niệm Phật để được phước báu vãng sanh nơi Tây thiên cực lạc.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *