NHỮNG MẪU LỊCH GỖ ĐẸP NHẤT XUÂN 2019

NHỮNG MẪU LỊCH GỖ ĐẸP NHẤT XUÂN 2019

Năm 2019 này xu hướng sử dụng lịch treo tường bằng gỗ, các loại tranh lịch gỗ ngày càng phổ biến và nhiều hơn.

Trong đó vẫn nổi bật và đáng chú ý nhất có lẽ là những tấm lịch treo tường bằng gỗ. Không chỉ đơn thuần là một bộ lịch Tết xem ngày tháng giờ hoàng đạo tốt xấu, lịch gỗ treo tường còn kết hợp nhiều loại hình nghệ thuật thủ công đặc sắc kể đến như: phù điêu, thư pháp đá, phong thủy, …

1. Lịch phong thủy: là một loại lịch đặc biệt được thiết kế theo quy chuẩn, tiêu chí của phong thủy. Do đó ngoài tác dụng trang trí, lịch phong thủy treo tường còn có tác dụng điều hòa sinh khí mang lại tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng cho căn nhà.

Lịch gỗ phong thủy cá chép: Cá chép là biểu tượng tượng trưng cho sự kiên trì, bền chí, linh thiêng cao quý. Trong truyền thuyết có chuyện cá chép vượt vũ môn hóa rồng, vì thế cá chép được xem như rồng một con vật linh thiêng và cao quý. Vì vậy, cá chép được xem là biểu tượng của tăng tiến, thành công.

Lịch gỗ phong thủy Thiềm Thừ: Giúp gia chủ ngăn chặn các vận xấu liên quan đến việc thất thoát tiền bạc. Nếu bạn đang đối đầu với các vấn đề về tài chính, việc sở hữu một chú cóc ngậm tiền trong nhà là điều nên có. Cóc ngậm tiền được tin là có sức mạnh độc đáo đầy quyền năng, nó có thể giúp bạn giải quyết hầu hết các vấn đề về tiền bạc mà bạn đối mặt trong cuộc sống.

2. Lịch gỗ thư pháp đá: là mẫu lịch gỗ treo tường mới nhất hiện nay. Dòng sản phẩm ý nghĩa độc đáo cho những ngày tân gia cho sếp hoặc cho bạn bè dịp cuối năm rất ý nghĩa.

Lịch gỗ thư pháp đá Thuận Buồm Xuôi Gió: Với câu đối độc đáo được in trên tấm lịch đá là một tác phẩm tuyệt đẹp mà ai cũng yêu thích, đây là món quà rất có giá trị làm quà tặng,  quà biếu nhân dịp cuối năm

3. Lịch gỗ phù điêu: là sản phẩm kết hợp giữa lịch gỗ mang yếu tố phong thủy với nghệ thuật phù điêu độc đáo được tạo thành dưới đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân. Tất cả tạo nên một tấm lịch gỗ phù điệu tinh tế, sang trọng nhưng vẫn mang nét ấm cúng, đậm tình bản sắc văn hóa Việt Nam. 

LỊCH PHÙ ĐIÊU HEO VÀNG TÀI LỘC 2

LỊCH PHÙ ĐIÊU HEO VÀNG TÀI LỘC

Lịch gỗ phù điêu phật tổ: Phật tổ Như Lai có quyền uy tối thượng và quyền phép vô song. Ngài có lòng từ bi, tình yêu thương trải khắp nhân gian. Ngài còn dùng thần lực của nhà Phật để cứu độ chúng sinh muôn loài.

Tất cả những mẫu lịch trên đều có sẵn tại xưởng và hiện tại xưởng còn thiết kế rất nhiều mẫu độc và ngoài ra còn in theo yêu cầu của quý khác hàng.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ đến Xưởng Lịch Gỗ Thế Gia để được tư vấn và đặc biệt hơn khi mua hàng thì được nhận nhiều ưu đãi từ lichgothegia.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *