Những Bộ Lịch Gỗ Có Ý Nghĩa Phong Thủy Tốt Nhất Năm 2021

Những Bộ Lịch Gỗ Có Ý Nghĩa Phong Thủy Tốt Nhất Năm 2021

Từ xưa người ta thường nghĩ treo lịch trong nhà chỉ dùng để xem ngày tháng. Mà không biết su hướng gần đây tranh lịch gỗ còn có tác dụng trang trí không gian sống, có nhiều ứng dụng tốt trong phong thủy. Sau đây là  những mẫu tranh lịch gỗ phong thủy thường dùng trong năm mới nhất nhé.

Tranh Lịch Gỗ Thư Pháp

Với những câu đối con chữ mang nhiều ý nghĩa may mắn, cầu chúc cho gia đình luôn được nhiều thành công ước nguyện trong cuộc sống.

Tranh Lịch Gỗ Kim Ngư Phú Quý

Lịch gỗ phong thủy kim ngư

Tranh lịch kim ngư loại tranh treo phòng khách biểu tượng cho sự dư dả dài lâu, sự sung túc về của cải, tài lộc dồi dào

Tranh Lịch Gỗ Thuyền Vàng Doanh Nhân

Tranh thuận buồm xuôi gió là vật phẩm phong thủy cầu mong công việc làm ăn buôn bán suôn sẻ, thuận lợi. Những chuyến đi xa được bình an và may mắn.

Tranh Chim Công Hoa Mẫu Đơn

Tranh lịch đôi công

Tranh con công và hoa mẫu đơn mang ý nghĩa tốt đẹp về tiền tài, may mắn, thuận lợi cho việc phát triển công danh sự nghiệp. Ngoài ra biểu tượng con công còn được sử dụng vào treo trong phòng ngủ của các cặp đôi mới kết hôn cũng rất tốt.

Tranh Lịch Gỗ Hoa Mai

Tranh lịch gỗ mai vàng 2020

Tranh hoa mai là biểu trưng của sự vinh hiển giàu sang. Cùng với đó là 5 cánh hoa mai tượng trưng cho ngũ phúc là vui vẻ, may mắn, trường thọ, thành công, hạnh phúc.

Ngoài ra bạn cũng phải chú ý đến cách treo hướng treo cho từng loại tranh lịch phong thủy để có thể thu hút phong thủy tốt nhất. Bạn cũng phải biết mình mệnh gì hợp với tranh nào màu sắc ra sao tranh những trường hợp không như mong muốn.

Không nên treo những hình thú dữ, binh khí sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến mọi người trong gia đình khiến công việc làm ăn khó lòng phát đạt. Bên cạnh đó, gia chủ muốn treo hình hổ, rồng, ngựa, chim ưng thì nên chú ý hướng đầu chúng ra ngoài để phòng không bị chúng uy hiếp.

Những bức tranh lịch gỗ phong thủy tuy đơn giản nhưng khiến cho ai nhìn thấy cũng không khỏi rung động trong lòng. Nhưng có lẽ bạn không biết rằng bức tranh lịch gỗ phong thủy này sẽ mang đến tài lộc cho mình đâu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *