NHỮNG TẤM LỊCH GỖ THƯ PHÁP ĐÁ CÔNG GIÁO CAO CẤP

NHỮNG TẤM LỊCH GỖ THƯ PHÁP ĐÁ CÔNG GIÁO CAO CẤP

 

Lịch công giáo trước đây chỉ có các mẫu bìa lịch gỗ tranh in phẳng là chủ yếu, tuy hình ảnh sống động và thật sự sắc nét, thế nhưng chúng ta đôi lúc vẫn chưa hài lòng với việc chỉ dừng lại ở những mẫu lịch Tết đó.

Con người là một sinh vật luôn luôn tiến hóa để thay đổi thời đại, chính vì thế mà chúng ta mới có được nền văn minh và công nghệ hiện đại như bây giờ để làm chủ được thế giới này.

Lịch Gỗ Thế Gia cũng không thể để những sản phẩm của mình trở nên lạc hậu và bị người tiêu dùng quay lưng được. Luôn luôn đổi mới, luôn luôn sáng tạo và tìm ra những sản phẩm lịch Tết gỗ độc lạ, khác biệt nhất đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người.

Và mẫu lịch gỗ thư pháp đá công giáo dành thể hiện tình yêu thiên chúa và đức Mẹ Maria đã ra đời, hy vọng cộng đồng Công Giáo sẽ có thể sở hữu thêm cho mình những bộ lịch gỗ treo tường Tết tuyệt vời đem lại nhiều may mắn và ý nghĩa đầu năm.

NHỮNG TẤM LỊCH GÔ THƯ PHÁP ĐÁ CÔNG GIÁO CAO CẤP

1. Lịch gỗ thư pháp đá chúa Jesu:

Hồng ân của đức Chúa Trời là điều vĩnh cữu nhất trên thế gian này. Ngài đã hy sinh sinh mệnh vô giá của mình, nhỏ máu trên thập tự giá để cứu lấy cuộc sống cho con dân của mình và Ngài đã trở nên bất tử.

Giờ đây với bộ lịch gỗ thư pháp đá chúa Jesu, ta vẫn có thể ngày ngày nhìn vào Chúa và thầm nguyện cầu, luôn ghi nhớ đến những lời dạy chân thành của Người mà sống cho tốt đời đẹp đạo.

 

2. Lịch gỗ thư pháp đá chúa Giuse:

Điểm đặc biệt chỉ có ở những mẫu lịch gỗ thư pháp mà Lịch Gỗ Thế Gia sản xuất năm nay chính là việc công nghệ in đá Granite 3d giúp cho chữ thư pháp và họa tiết trên đá có phần nổi nhẹ lên. Đây là điều chỉ có duy nhất ở xưởng lịch gỗ của chúng tôi, không có bất kỳ một nơi nào có sản phẩm như thế này.

Ngoài việc họa tiết thư pháp nổi nhẹ tạo chiều sâu, bên ngoài mặt đá còn được cáng phủ một lớp màng bóng bảo vệ giúp cho đá luôn sáng bóng dễ dàng lau chùi và họa tiết cũng không bị bong tróc như những nơi khác.

Điều này quả thật rất tuyệt vời.

3. Lịch gỗ thư pháp Mẹ Maria:

Mẹ Maria với gương mặt hiền từ, phúc hậu luôn ban phước lành cho tất cả chúng con. Từ nay chúng con lại được nhìn thấy gương mặt của Mẹ hiện diện cao quý và trang trọng trên nền đá trắng Granite. 

Với những mẫu lịch có in hình ảnh công giáo và Thiên chúa, bạn không thể vứt bỏ đi sau khi hết một năm sử dụng được. Điều đó sẽ là vô cùng bất kính và thiếu tôn trọng với Đấng tối cao được thờ phụng.

Trong khi đó với bộ lịch gỗ thư pháp đá hạn sử dụng là 7 – 10 năm thì bạn có thể treo lâu vô cùng mà không lo sẽ phải vứt lịch gỗ đi, qua năm mới chỉ cần thay lốc lịch mới là đủ.

Trên đây là ba mẫu lịch gỗ thư pháp đá mới nhất năm nay của Lịch Gỗ Thế Gia thiết kế và sản xuất.

Hy vọng chúng tôi sẽ đóng góp được một phần nào đó cho cộng đồng Công Giáo thêm phần vững mạnh và phát triển hơn, sống tốt đời đẹp đạo.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *