Năm Tân Sửu 2021 Chọn Tranh Lịch Phong Thủy Nào Hợp

Năm Tân Sửu 2021 Chọn Tranh Lịch Phong Thủy Nào Hợp

Tuổi Sửu là con trâu đứng thứ 2 trong 12 con giáp.  Người tuổi Sửu thường có tính nhẫn nại, kiên trì, thiên về cuộc sống ổn định, sung túc nhờ đức tính chăm chỉ, cần cù.

Những người thuộc tuổi Sửu là những người giàu tính sáng tạo, luôn nhìn thẳng vào thực tế, sống thiết thực và có trách nhiệm, sống có lập trường vững là luôn có mục tiêu rõ ràng.  Đó là những bản chất mạnh mẽ và nổi trội khiến người khác khâm phục.

Tranh lịch gỗ mã đáo Thành Công

Tuổi trâu sinh ra đã là bậc lãnh đạo, đáng tin cẩn, và có khả năng tự nhiên làm nên việc lớn. Trong cuộc sống cũng như công việc là người thật thà không bao giờ dùng thủ đoạn để đạt mục đích của mình. Đây cũng là điểm tiết chế tính cách của tuổi Sửu không bị tai ương, thị phi bủa vây.

Lịch Gỗ Thuyền Vàng May Mắn

Trong mỗi căn nhà,  chúng ta thường thích các tranh ảnh phong thủy, tranh trang trí các linh vật phong thủy, đặc biệt là tranh phong thủy theo tuổi, hợp tuổi để mang lại những không gian tốt cho sự nghiệp, gia đình. Vậy chọn tranh lịch gỗ nào phù hợp đoán tài vượng vào nhà và tránh gặp họa khi treo tranh lịch phong thủy không phù hợp.

Người tuổi sưu nên treo những tranh lịch gỗ về phong cảnh mùa xuân, tranh lịch có liên quan tới cây lá…Với những tranh mang hình tượng thì nên treo tranh về hình con ngựa, chuột đều được có thể cân nhắc mẫu tranh lịch cá chép, thuận buồm xuôi gió. Người tuổi Sửu nên tránh treo tranh Dê các bạn nhé.

Lịch Tết Mai Vàng

Theo luật phong thủy thì hướng tốt để người tuổi Sửu treo tranh lịch gỗ phong thủy nên là hướng Nam. Thường thì hướng này sẽ là hướng trước mặt phòng khách. Bên cạnh đó thì riêng với người tuổi Sửu mang mệnh Mộc thì nên lựa chọn treo tranh lịch ở phía sau lưng chỗ mình làm việc hoặc hướng Bắc để phong thủy của bức tranh được tốt đẹp hơn.

Hy vọng với những chia sẻ ở trên, bạn sẽ có thêm những thông tin bổ ích để có thể lựa chọn được bức tranh lịch gỗ hợp phong thủy cho không gian nhà mình và giúp gia chủ tăng tài lộc, thịnh vượng và sức khỏe cho gia chủ. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *