Năm 2021 Nên Chọn Quà Gì Khi Ngân Sách Công Ty Thấp

Năm 2021 Nên Chọn Quà Gì Khi Ngân Sách Công Ty Thấp

Tết cổ truyền là một dịp quan trọng trong văn hóa Việt Nam và đối với các công ty kinh doanh đây chính là lúc thể hiện sự tri ân đối với khách hàng và đối tác. Rất nhiều doanh nghiệp chọn tặng quà tặng doanh nghiệp vào dịp cuối năm như một chiến lược kinh doanh hiệu quả thường được áp dụng.

Thông qua quà tặng doanh nghiệp có thể gây ấn tượng, ghi được dấu ấn với các khách hàng và đối tác đó. Đó là cơ hội tốt để doanh nghiệp bạn duy trì các mối quan hệ với khách hàng, đối tác. Đây là một trong những yếu tố  ảnh hưởng đến sự phát triển lâu dài cho công ty.

Tuy nhiên tặng quà như thế nào, chọn món quà gì vừa độc đáo ý nghĩa, có giá trị thiết thực lại phù hợp với ngân sách công ty không phải là chuyện đơn giản. Và để làm được điều đó, hãy cùng Lịch Gỗ Thế Gia tìm hiểu qa bài viết sau đây nhé.

Lịch năm mới là quà tặng khách hàng truyền thống mỗi dịp cuối năm. Dù ý tưởng đã cũ nhưng sản phẩm này luôn phù hợp và đạt hiệu quả cao bởi lịch rất đơn giản lại hữu ích thiết thực, khách hàng có thể dùng quanh năm lại dễ dàng in ấn logo/bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp lên sản phẩm với chi phí ngân sách thấp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí.

1 Lịch Để Bàn

Lốc Lịch Gỗ Đồng Hồ

Thiết kế in lịch để bàn bao gồm phần đế lịch chữ A được làm từ bìa carton dày bọc da hoặc bọc in hình. Ngoài ra, còn có thể thiết kế lịch đế gỗ cho doanh nghiệp dạng đế gỗ khắc laser in tên công ty, hoặc thiết kế lịch đế gỗ cho doanh nghiệp dạng đế gỗ rời sang trọng và thanh lịch.

2 Lịch Gấp Treo Tường

Là dòng lịch gấp cao cấp có gắn  loại lịch có 365 tờ, tương ứng với 365 ngày. Được đóng thành cuốn dày, có thể xé khi sử dụng. Loại lịch này được in và đóng cuốn vào một tấm bìa cứng bằng carton, ván ép hoặc bìa lamina, bìa tranh sơn mài,.. Các doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu trực tiếp trên các miếng bìa này.

Lịch Gấp Treo Tường

Ưu điểm của loại lịch này là người nhận có thể xem chi tiết từng ngày trong năm

Doanh nghiệp in ấn thông tin về công ty tại tấm bìa cứng treo lịch, khách hàng hay đối tác dễ dàng ấn tượng và ghi nhớ thông tin công ty hơn. 

3 Lịch gỗ Treo Tường

Lịch Gỗ Bác Giáp

Là dòng lịch gỗ cao cấp hơn nhựng dòng còn lại với thiết kế tinh sảo sang trọng, loại lịch này còn có ưu điểm độc quyền được thiết kế và in ấn riêng theo nhu cầu của doanh nghiệp. Khi bạn đặt in lịch doanh nghiệp 2021 theo thiết kế riêng thì cách trình bày, hình ảnh trên cuốn lịch sẽ là hình ảnh công ty, nhân viên, sản phẩm, dịch vụ và những thông tin của doanh nghiệp. Với sự tư vấn và trao đổi của doanh nghiệp với công ty in ấn lịch để cho ra mẫu thiết kế hoàn thiện và ưng ý nhất. Bộ lịch chỉ dao động vài trăm nghìn rất phù hợp co các doanh nghiệp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *