Năm 2020 Những Mẫu Lịch Gỗ Đẹp Nào Không Thể Thiếu Tại Xưởng Lịch Tết Thế Gia?

Năm 2020 Những Mẫu Lịch Gỗ Đẹp Nào Không Thể Thiếu Tại Xưởng Lịch Tết Thế Gia?

Tết đến là dịp mọi người xum vầy, thăm hỏi, chúc tụng lẫn nhau và thông thường những món quà là không thể thiếu với mong muốn thể hiện tình cảm đối với những người xung quanh là người thân, bạn bè,…và tất cả những người được thăm hỏi hay chúc tụng họ đều mong muốn và cầu mong có một năm mới tốt lành hơn. Tuy nhiên món quà nào mang ý nghĩa và nên tặng vào thời gian nào để người nhận quà cảm thấy vui mừng và hạnh phúc nhất thì không phải ai cũng chú ý đến điều này. 

Với kinh nghiệm  nhiều năm trong nghành quà tặng tết và cũng đã tư vấn cho rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh loại hình này. Nhận thấy Tranh lịch gỗ là loại hình mới và cũng là một vật phẩm quà tặng mang giá trị vật chất và tình thần rất cao nhưng lại không mang nặng như quà biếu (ở mặt phản diện). Đây là một loại hình quà tặng mang giá trị tình cảm và tinh thần rất cao. Những người được tặng quà chủ yếu là người thân, bạn bè,…nếu tặng cấp trên thì cấp trên đó cũng là người rất gần gủi với họ. Vậy có thể Có thể nói đây là món quà mang đậm yếu tố tinh thần và giá trị nhân văn cao.

Sau đây Lịch Gỗ Thế Gia xin giới thiệu các bạn những dòng sản phẩm đang có tại xưởng hiện nay.

Lịch Gỗ Thư Pháp

Là dòng lịch gỗ cao cấp rất được các khách hàng ưa chuộng bởi sự kết hợp tinh tế nghệ thuật thư pháp cổ xưa được in trên nền đá trắng tự nhiên kết hợp với khung gỗ tràm tự nhiên làm tô điểm thêm cho bộ lịch đầy sự lôi cuốn.

Lịch gỗ thư pháp tam đa

Lịch Gỗ Phù Điêu

Là dòng lịch gỗ phù điêu được đúc nổi trên nền gỗ với những hình tượng phong thủy đa dạng.

Lịch gỗ cao cấp cá chép vàng

Lịch Gỗ Phong Thủy

Là dòng lịch gỗ giá rẻ rất được các doanh và khách hàng với những mẫu mã đa dạng, hình ảnh phong phú với đầy đủ các hình ảnh về phật giáo, thiên chúa giáo, linh vật phong thủy…

Lịch gỗ phong thủy cho doanh nghiệp

Năm mới 2020 sắp đến bạn hãy chọn cho mình một bộ tranh lịch gỗ treo tường mà mình hích nhé. Nếu bạn đang sinh sống ở HCM, băn khoăn chưa biết nên mua ở địa chỉ nào đáng tin cậy, thì hãy đến với Lịch Gỗ Thế Gia hãy cùng giới thiệu cho bạn bè, người thân của mình để có một bộ lịch gỗ đẹp treo trong nhà trong dịp tết này nhé. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *