MUA LỊCH GỖ GIÁ RẺ CHỌN LỊCH GỖ THẾ GIA LÀ HỢP LÝ

MUA LỊCH GỖ GIÁ RẺ CHỌN LỊCH GỖ THẾ GIA LÀ HỢP LÝ

Tại sao bạn phải chọn địa điểm mua lịch gỗ Tết là Lịch Gỗ Thế Gia?Thứ nhất bạn mua hàng ở lichgothegia.com không phải lo về chất lượng sản phẩm cũng như mẫu mã có giống như hình. Sản phẩm sử dụng có độ bền từ 5 – 10 năm rất tiết kiệm, tiện lợi cho việc mua dùng

Thứ hai giá laị rẻ bởi vì xưởng sản xuất lịch gỗ với số lượng lớn, lợi nhuận kiếm được là số lượng từng tấm lịch gỗ treo tường chứ không phải đôn giá cao lên rồi chỉ bán được một lần cho khách hàng mà không có lần 2.

LỊCH PHÙ ĐIÊU CHỮ PHÚC ĐỎ

LỊCH PHÙ ĐIÊU CHỮ PHÚC ĐỎ

 

Thứ ba đảm bảo thời gian, số lượng hàng giao, tất cả các sản phẩm lịch gỗ Tết trước khi gói gửi đến khách hàng đều được kiểm tra kỹ lưỡng, tránh tình trạng lỗi sản phẩm hoặc sai mã hàng.

Hãy cùng lichgothegia.com điểm qua một số lịch gỗ treo tường 2019 giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Nhất định bạn thấy phải rinh về treo trong nhà một tấm bạn mới vưà lòng.

Lịch gỗ treo tường tỳ hưu: tỳ hưu được xem là biểu tượng tài lộc ưa chuộng bậc nhất của các doanh nhân, thương nhân và có thể nói là của hầu hết những người có sự nghiệp thành đạt. Treo tấm lịch gỗ tỳ hưu trong phòng khách mang lại nhiều may mắn và ý nghĩa phong thuỷ cho ngôi nhà bạn.

BÌA LỊCH GỖ TREO TƯỜNG TỲ HƯU NGỌC 1

BÌA LỊCH GỖ TREO TƯỜNG TỲ HƯU NGỌC

Lịch gỗ treo tường heo vàng: năm 2019 là năm kỷ hợi, có nhiều người quan niệm rằng năm kỷ hợi thì phải treo trong nhà một bức tranh con heo. Vì thế bức tranh con heo được khách hàng ưu chuộng và lựa chọn nhiều nhất trong dịp tết đến xuân về này.

Heo thường có hình dáng tròn trịa, béo tốt nên tượng trưng cho phúc khí, tài lộc dồi dào. Bài trí tượng heo phong thuỷ trong nhà sẽ khiến gia chủ luôn ấm no, hạnh phúc.

LỊCH GỖ PHONG THỦY KIM HỢI

LỊCH GỖ PHONG THỦY KIM HỢI

Dòng lịch gỗ treo tường được Lịch Gỗ Thế Gia sản xuất theo hướng công nghiệp hóa bằng máy móc, không phải dòng chạm khắc nhưng độ sang trọng vẫn hơn tất cả.

Những thiết kế lịch gỗ theo yêu cầu độc đáo, mới lạ dựa trên ý tưởng của khách hàng vẫn luôn là cách giữ chân khách hàng thân thiết mỗi năm của Lịch Gỗ Thế Gia.

XEM THÊM: LỊCH GỖ 2019 CÓ NHỮNG DÒNG NÀO ĐẸP?

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *