MUA BÌA LỊCH GỖ TREO TƯỜNG GẮN BLOC Ở ĐÂU TẠI HCM?

MUA BÌA LỊCH GỖ TREO TƯỜNG GẮN BLOC Ở ĐÂU TẠI HCM?

 

Nếu như trước đây, từ độ khoảng tầm năm đến bảy năm về trước, đại đa số người dân Việt Nam đều có thói quen mua lịch bloc lịch tờ để treo trong nhà khi bước qua một năm mới. Đó cũng chính là dấu hiệu rõ ràng nhất để báo hiệu năm cũ đã kết thúc, một chu kỳ mới lại bắt đầu.

Thì bây giờ với đặc điểm lạc hậu và không còn phù hợp với cuộc sống ngày càng phát triển hiện đại và tiện nghi hơn của con người, một xu hướng mới đã được ra đời, đó chính là việc các dòng lịch gỗ ra đời để thay thế dần sự hiện diện vốn tưởng như vĩnh cửu của lịch giấy.

Nói như vậy không có nghĩa là lịch treo tường bằng gỗ đã phủ định và chối bỏ hoàn toàn sự tồn tại của lịch tờ, lịch bìa … Trên thực tế trên các bộ tranh lịch gỗ vẫn luôn được tặng kèm theo một bloc lịch giấy 365 tờ cho mỗi khách hàng.

bìa lịch gỗ tết treo tường

Tuy nhiên thay vì bản chất của lịch bloc là vai chính thì bây giờ những bloc lịch cho dù có đẹp hay tốt đến đâu thì cũng chỉ  là vật tặng kèm để nâng cao giá trị của các loại lịch gỗ treo tường.

Ngày nay khách hàng có thể mỗi ngày đều xé bỏ một tờ lịch đi cho đến khi hết năm, nhưng họ sẽ không vứt bỏ một bộ lịch gỗ cao cấp và sang trọng cho đến khi sản phẩm qua nhiều năm sử dụng trở nên cũ đi hoặc không còn sử dụng được nữa.

Vậy bìa lịch gỗ treo tường gắn bloc là gì?

Bìa lịch gỗ treo tường gắn bloc là một bộ sản phẩm nằm trong dòng lịch gỗ phong thủy mà ta vẫn thường hay gọi cho tên của sản phẩm này. 

Được gọi là bìa lịch gỗ vì thay bằng bìa lịch Tết có chất liệu là giấy ép mỹ thuật sau đó in ấn công nghệ ép kim hoặc KTS lên để tạo hình ảnh như trước đây thì bây giờ bìa lịch gỗ được làm bằng gỗ HDF công nghiệp. Đây là loại gỗ có độ co dãn và chịu nhiệt tốt trong nhiều môi trường sử dụng.

phôi bìa lịch gỗ treo tường gắn bloc

Gỗ HDF sẽ được xay nhuyễn sau đó dùng máy nén trọng lực ép đặt theo yêu cầu, ở đây độ dày sau khi nén của một bìa lịch gỗ là 1cm. Trong bột gỗ HDF đã được trộn hóa chất xử lý hóa học giúp cho sản phẩm có thể hút ẩm và chống mối mọt vì đặc điểm địa lý của Việt Nam có môi trường khí hậu đa dạng khác nhau.

Sau khi được cắt tạo thành tấm theo như mong muốn, phôi lịch gỗ HDF sẽ được ép phẳng hình ảnh in KTS các tranh ảnh quen thuộc về phong thủy như Thiềm Thừ, Tỳ Hưu, Di Lặc, Mai Vàng, … theo từng chủ đề. 

Màu sắc của những bức tranh này được thiết kế tinh xảo và đặc biệt sử dụng nhiều hiệu ứng giúp đem lại sự sắc sảo và đẹp mắt khi nhìn và cảm nhận.

Xưởng Sản xuất bìa lịch gỗ treo tường Tết

Để chống bay màu và dễ dàng vệ sinh lau chùi sản phẩm nên bên ngoài bìa lịch bằng gỗ còn được phủ một lớp màng PE bóng ép nhiệt giúp chống thấm và trầy xước khi sử dụng lâu năm.

Và sau khi hoàn thiện, riêng xưởng LỊCH GỖ THẾ GIA còn tặng kèm cho khách hàng một bloc lịch đại đẹp in màu giấy bóng gắn kèm theo lịch để khách hàng có thể dùng theo dõi ngày giờ hoàng đạo tốt xấu trong năm.

Ưu điểm của loại bìa lịch gỗ phong thủy gắn bloc chính là hình ảnh đẹp mắt, chất lượng sử dụng cao, hạn sử dụng có thể lên đến 5 – 7 năm sau mà vẫn không bị hư hại gì. Qua một năm mới chỉ cần thay bloc lịch giấy đi, còn khung lịch gỗ treo tường thì vẫn giữ nguyên như vậy.

Hiện nay tại thị trường lịch gỗ Việt Nam có rất nhiều đơn vị kinh doanh buôn bán các sản phẩm lịch gỗ với nhiều dòng và chủng loại khác nhau. Tuy nhiên xưởng lịch gỗ uy tín và lâu năm đáng để chọn mặt gửi vàng nhất thì lại không nhiều.

Ngay cả khi đi mua lịch giấy bạn cũng phải đắn đo lựa chọn xem loại giấy nào tốt, hình ảnh hoa văn nào đẹp và yêu thích nhất, thì cũng nên cân nhắc cho thật kỹ về chất lượng của lịch gỗ, vì hiện hàng nhái và hàng làm tương tự rất nhiều nhưng nếu để ý kỹ một chút thì sẽ phát hiện ra rằng mỗi nơi kinh doanh lịch gỗ sẽ có một quy định tiêu chuẩn về chất lượng khác nhau.

Tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận bạn có thể đến mua lịch gỗ tại địa chỉ: 135/38, Tam Châu, Tam Bình, Thủ Đức, HCM. Đây chính là nơi đại diện của LỊCH GỖ THẾ GIA, bạn có thể tìm thấy nhiều mẫu lịch gỗ treo tường khác nhau mà mình thích.

Tuy nhiên hầu hết các khách hàng đều có một lịch trình thời gian bận rộn những ngày giáp Tết, trên thực tế thì khách hàng của chúng tôi có khoảng 75% là chọn cách liên hệ và đặt hàng qua hình thức internet.

Điện thoại thông minh hay công nghệ đã vô tình tạo điều kiện để kết nối nhà sản xuất gốc và khách hàng lại với nhau như một sợi dây vô hình.

xưởng sản xuất lịch gỗ treo tường thế gia

Giờ đây chỉ cần gọi đến số điện thoại: (028) 6681 2159 hoặc gửi email về địa chỉ: lichgotet@gmail.com là bạn có thể liên lạc được với xưởng sản xuất lịch gỗ của chúng tôi, gặp trực tiếp người sản xuất để hỏi mua bìa lịch gỗ Tết gắn bloc mà không cần thông qua bất kỳ một nơi phân phối cấp 2, cấp 3 nào.

Hình thức đặt hàng cụ thể quý khách hàng sẽ được hướng dẫn chi tiết khi gặp bộ nhận nhân viên tư vấn lịch gỗ. Tuy nhiên chỉ cần đơn giản là chọn mẫu mình thích và cung cấp thông tin, chúng tôi sẽ gửi lịch gỗ về tận nhà của bạn hoặc địa chỉ bạn mong muốn.

Toàn bộ các sản phẩm lịch gỗ treo tường của LỊCH GỖ THẾ GIA đều được mua bảo hiểm hàng hóa và ký kết hợp đồng chặt chẽ với đơn vị bưu cục vận chuyển, vì thế nếu như lịch bị hư hỏng hay thiệt hại gì chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm gửi lại cho quý khách hàng bộ lịch gỗ mới và chịu hoàn toàn tiền phí vận chuyển.

bìa ịch bằng gỗ treo tường

Đây là một điều khoản cam kết bất lợi cho phía người bán và nhà sản xuất, chính vì thế hầu như ít có đơn vị nào dám thực hiện điều này. Tuy nhiên đối với LỊCH GỖ THẾ GIA , chúng tôi lấy lợi ích của khách hàng làm trọng, muốn đem lại cho khách hàng không chỉ đơn giản là sản phẩm tốt mà còn cả giá trị lao động của người làm ra lịch gỗ.

Điều mà chúng tôi thực hiện cam kết sẽ luôn luôn được thực hiện, và nó hoàn toàn là một trong những thứ vô cùng có lợi cho khách hàng.

lịch gỗ Phật Giáo A Di Đà

Giờ đây chắc là khoảng thời gian còn khá sớm nếu bạn nghĩ đến việc mua lịch gỗ Tết lúc này, nhưng với LỊCH GỖ THẾ GIA thì chúng tôi đã bắt đầu nhận thiết kế và làm những đơn hàng lịch gỗ đầu tiên cho xuân Kỷ Hợi 2019 chủ yếu là cho các doanh nghiệp lớn có kế hoạch đặt quà tặng trước.

Sự chuẩn bị tốt nhất luôn đem lại một kết quả hoàn mỹ như mong muốn cho người thực hiện. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng vì lợi ích cũng như giá trị đem lại cho khách hàng ngày càng cao hơn qua từng năm.

XEM THÊM:  LỊCH GỖ THẾ GIA CÓ BAO NHIÊU MẪU LỊCH GỖ TẾT TREO TƯỜNG?

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *