MẸO CHỌN LỊCH TẾT GIA ĐÌNH BẰNG GỖ ĐẸP CHO CẢ NHÀ ĐÓN XUÂN

MẸO CHỌN LỊCH TẾT GIA ĐÌNH BẰNG GỖ ĐẸP CHO CẢ NHÀ ĐÓN XUÂN

 

Khi sắc hoa ma hoa đào đã nở rực khắp đầu thôn ngõ hẻm, thì cũng là lúc nhà nhà người người tụ họp đón nàng Xuân đương về. Tết đến trẻ con hân hoan xúng xính quần áo mới đi nhận bao lì xì đỏ thắm.

Người già nhai dăm ba miếng trầu, miếng mứt gừng ấm áp ngồi kể nhau nghe chuyện ngày xưa ấy. Còn những thanh niên trẻ hơn thì lo tìm mua biết bao nhiêu là đồ chơi, đồ trang trí để trang hoàng cho ngôi nhà thêm lộng lẫy đón Xuân.

Ngoài việc chăm chút cho riêng bản thân mình bạn còn phải lo cho ngôi nhà tổ ấm chung của gia đình nữa. Thời khắc năm mới sắp sang chính là khi tờ lịch ngày cuối cùng của năm cũ được xé bỏ.

Chính vì vậy mà lịch tết vẫn luôn là một sản phẩm không thể nào thiếu được trong ngôi nhà của bạn những ngày đầu tiên đón chào năm mới.

Đặc biệt là trong cái xu thế hiện đại và ưa chuộng vẻ đẹp sang trọng đẳng cấp, thì những bộ lịch treo tường bằng gỗ lại là sự lựa chọn của hầu hết đại gia đình. 

quà tựng lịch gỗ cho thầy cô giáo 2

1. Lịch Gỗ Thư Pháp Đá Hạnh Phúc:

Chọn một tấm lịch gỗ theo sở thích riêng của bản thân thì rất dễ, nhưng mà chọn lịch Tết cho cả gia đình thì chủ đề và nội dung của bộ tranh lịch gỗ cũng phải phù hợp và không có thiêng về một chủ đề riêng lẻ nào cả.

Bộ lịch gỗ thư pháp đá Hạnh Phúc với những nét thư pháp chấm phá đặc sắc trên nền đá trắng sẽ đem lại cho gia đình bạn không khí sắc xuân tươi mới nhưng lại không quá chói chang hay sặc sỡ.

Gia đình nào cũng mong muốn cho gia đạo của mình được yên ổn, ai ai cũng cảm thấy Hạnh Phúc khi sống cùng nhau, đầu năm mà nhận được hai chữ này thì không còn gì bằng.

lịch gỗ treo tường Tết cao cấp

2. Lịch gỗ thư pháp đá Vợ Chồng:

Đây là bộ lịch gỗ dành cho những gia đình trẻ, những đôi vợ chồng mới cưới hoặc mới dọn về nhà mới. Hai câu thơ trên tấm lịch thư pháp đá thể hiện tình cảm, sự gắn kết đồng tâm bền lâu của mối quan hệ phu thê.

Vợ Chồng Sắc Cầm Hảo Hợp Câu Mai Trúc

Vững Kết Đồng Tâm Chữ Đá Vàng …

Nếu như gia đình bạn hoặc người thân bạn bè có người đang làm đám cưới, tân gia nhà mới của những cặp vợ chồng trẻ thì tặng bộ lịch gỗ đẹp này sẽ vô cùng ý nghĩa bội phần.

3. Lịch phù điêu Lộc hội tụ:

Ngoài những dòng tranh lịch gỗ thư pháp ra, thì những bộ lịch Tết phù điêu ý nghĩa cũng có thể phù hợp với gia đình bạn. Nếu bạn cần những màu sắc rực rỡ tươi sáng để đón năm mới, thì bộ lịch phù điêu Lộc hội tụ sẽ đem lại một không khí tươi vui và nhiều may mắn đến cho cả nhà.

Tuy đây là dòng lịch phù điêu, nhưng giá thành lại rẻ và phù hợp với túi tiền của mọi gia đình. Quan trọng hơn là rất nhiều năm sau đó bạn vẫn còn giữ được bộ lịch LỘC này trong nhà vì tính chất và độ bền lâu dài của sản phẩm. Điều đó vô cùng tốt trong phong thủy.

LỊCH PHÙ ĐIÊU LỘC HỘI TỤ

Trên đây chỉ là một vài mẫu lịch Tết gia đình tiêu biểu mà xưởng lịch gỗ Thế Gia gợi ý cho bạn. Còn rất nhiều bộ lịch gỗ phù hợp khác mà bạn sẽ tìm thấy trong kho hình ảnh của chúng tôi.

Hy vọng bạn có thể vì gia đình mình mà lựa chọn những món quà tặng yêu thương, chứa chan đầy tình cảm trong năm mới sum vầy.

XEM THÊM: LỊCH BLOC GẮN BÌA GỖ CAO CẤP 2019 MẪU NÀO ĐẸP NHẤT

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *