MẪU LỊCH GỖ THƯ PHÁP ĐÁ ĐẸP DÀNH CHO ĐẠO PHẬT

MẪU LỊCH GỖ THƯ PHÁP ĐÁ ĐẸP DÀNH CHO ĐẠO PHẬT

Vì sao những mẫu lịch gỗ thư pháp đá trên được chọn nhiều nhất. Bởi vì treo những bức tranh này trong nhà sẽ mang lại điều may mắn, bình an và sức khỏe cho mọi người.

1. Lịch thư pháp đá phật di lặc: là dòng tranh lịch gỗ phát họa hình tượng chân dung của phật di lặc. Đem lại niềm vui, hạnh phúc, sự giàu có, khỏe mạnh và đem tới lòng tốt.

 

LỊCH THƯ PHÁP ĐÁ PHẬT DI LẶC

LỊCH THƯ PHÁP ĐÁ PHẬT DI LẶC

Với khung gỗ tràm tự nhiên, nền lịch gỗ treo tường là loại ván MDF phủ vân sồi sọc nhạc nâu cứng chống trầy xước.

Màu sắc: PU hiệu ứng nâu đen, nền đá trắng, họa tiết thư pháp màu sắc rất bền lâu không phai hoặc bay  màu theo thời gian.

Nếu bạn là phật tử hoăc một lòng hướng về đức phật thì bộ lịch thư phát đá phật di lặc là phù hợp nhất khi treo trong nhà ngày ngày trì niệm danh hiệu cuả Ngài để được Ngài độ thoát khỏi tam ác đạo vãng sinh về cõi nước.

2.  Lịch thư pháp đá mẹ quan âm: được thiết kế với hình ảnh đẹp và uy nghiêm sẽ giúp bạn sở hữu một bộ lịch tết thư pháp đá sang trọng và độc nhất chỉ có ở Lịch Gỗ Thế Gia.

LỊCH THƯ PHÁP ĐÁ MẸ QUAN ÂM

LỊCH THƯ PHÁP ĐÁ MẸ QUAN ÂM

 

Quan Thế Âm là một vị thánh nhân có diệu dung đặc biệt là phán xét và nghe thấu tất cả tiếng đau khổ rôì từ bi giáo hóa cứu độ đưa chúng sanh đến nơi yên vui giải thoát.

Bộ lịch gỗ này thích hợp để tặng cho  người đi chùa, tu hành tại gia hoặc cũng có thể mua về treo ở phòng khách, treo trên gian thờ Phật ở chánh điện,…

3. Lịch thư pháp đá tam đa phúc lộc thọ: Hình ảnh và chữ in trên đá được in bằng công nghệ in màu UV bằng máy hiện đại. Nền ván ốp đá granite là ván MDF có ốp lớp vân gỗ sồi cứng chắc  – nổi từng thớ vân trên toàn bộ bề mặt tấm lịch. Khung gỗ tràm sấy khô, sơn PU nâu đen, xử lý chống mối mọt.

LỊCH THƯ PHÁP ĐÁ TAM ĐA PHÚC LỘC THỌ

LỊCH THƯ PHÁP ĐÁ TAM ĐA PHÚC LỘC THỌ

 

Lịch thư pháp đá tam đa phúc lộc thọ đem đến nhiều may mắn tài lộc của cải cho gia chủ trong năm mới.

Thay vì treo tấm lịch giấy bình thường thì haỹ chọn cho mình bộ lịch thư pháp đá để trang trí giúp ngôi nhà của bạn  tươi đẹp tràn đầy vượng khí đem lại sự may mắn bình an cho gia đình.

Đây là những mẫu lịch gỗ thư pháp đá mới nhất tại Lịch Gỗ Thế Gia thiết kế và sản xuất.

Mua lịch gỗ thì liên hệ đến chúng tôi, đội ngũ chuyên viên luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình cho quý khách.

Xem thêm: NHỮNG TẤM LỊCH GỖ THƯ PHÁP ĐÁ CÔNG GIÁO CAO CẤP

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *