Mẫu Lịch Gỗ Phù Điêu Giá Rẻ Chỉ Có Tại Xưởng Lịch Gỗ Thế Gia?

Mẫu Lịch Gỗ Phù Điêu Giá Rẻ Chỉ Có Tại Xưởng Lịch Gỗ Thế Gia?

Lịch gỗ phù điêu không chỉ mang lại giá trị trị nghệ thuật trang chí trong không gian nội, ngoại thất của ngôi nhà, tranh lịch gỗ phù điêu đẹp còn mang lại sự thỏa mãn, khẳng định đẳng cấp, hiểu biết của gia chủ khi có 1 bức tranh lịch phù điêu nghệ thuật đẹp.

Tranh lịch gỗ phù điêu của Lịch Gỗ Thế Gia được chế tạo trên chất liệu chính là gỗ tràm tự nhiên và gỗ HDF công nghiệp tượng phù điêu được làm từ nhựa composite nhập khẩu, tùy thuộc vào sự tiện lợi của nó, và sở thích của gia chủ mà các mẫu tranh lịch phù điêu đẹp, những tác phẩm tranh lịch gỗ phù điêu đẹp được khéo léo, dày công sáng tạo thành. Hiện nay trên thị trường Lịch Gỗ Thế Gia là đơn vị cung cấp các loại tranh lịch gỗ phù điêu đẹp , chất lượng khác tốt và đặc biệt chi tiết từng hoa văn tranh phù điêu đều được tỷ mỉ chú ý đến.

Bên cạnh những đơn vị ấy, cũng vẫn còn 1 số cở sở cung cấp, tác phẩm nghệ thuật tranh lịch gỗ phù điêu còn kém chất lượng, đa số sản phẩm không đúng yêu cầu của khách hàng, không đảm bảo được tính thẩm mỹ, sự khéo léo trên từng tác phẩm tranh phù điêu đẹp, hay tranh lịch phù điêu giá rẻ.

Sau đây cùng ngắm qua một số lịch gỗ phù điêu hiện có tại Lịch Gỗ Thế Gia.

Lịch gỗ cao cấp tam đa

Lịch Gỗ Phù Điêu phúc lộc thọ hay còn gọi Ba Tiên ông Phúc Tinh, Lộc Tinh, Thọ Tinh tiêu biểu cho 3 hạnh phúc lớn nhất của con người là Phúc là con cháu đầy đủ ngoan hiền. Lộc là tài lộc dồi dào và Thọ là sống lâu không bệnh tật.

 Bộ Tam Tiên mang nguyên khí của sao Lục Bạch Kim Tinh có tác dụng rất lớn trong vận 8. Cát khí đem lại cho chủ nhà nhiều phúc lộc và công danh, tiền tài tăng tiến, thường dùng gia tăng cát khí cho sao Lục Bạch, Nhất Bạch chủ về phúc lộc, công danh, học hành hoặc gia tăng tuổi thọ, sức khoẻ và cầu sinh thêm con cái.

Lịch gỗ cao cấp cá chép hóa rồng

Lịch gỗ phù điêu cá chép hóa rồng. Trong thuyết phong thủy có nói. Cá chép trong hán ngữ đọc là Yu(Dư) đồng âm với Dư trong Dư Dả. Nên cá chép được xem như một biểu tượng mang đến sự dồi dào và đầy đủ. Ngoài ra đây cũng là một trong những linh vật mang lại may mắn và xua tan tà khí mang lại điều phúc lành cho con người.

Lịch Gỗ thuyền vàng danh nhân. Bức tranh lịch gỗ thuyền buồm lộng gió chở đầy vàng, hàng đến cho bạn được xem là hình ảnh mang lại nhiều may mắn thuận lợi nhất. Bạn có thể mua một chiếc thuyền buồm chất đầy trong lòng chiếc thuyền những nén vàng, thỏi vàng giả hoặc những đồng xu thật, sau đó đặt vào những vị trí thích hợp đế nó có thể mang lại cho bạn may mắn trong làm ăn, kinh doanh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *