MẪU LỊCH GỖ PHÙ ĐIÊU ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT NĂM 2021

MẪU LỊCH GỖ PHÙ ĐIÊU ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT NĂM 2021

Tự bao giờ, những món quà lịch Tết ý nghĩa đã đi vào phong tục truyền thống của người Việt Nam và được lưu truyền qua nhiều thế hệ. Đó là một nét văn hóa đáng quý của dân tộc cần được gìn giữ và phát huy. Bởi thế,” Quà tặng lịch Tết ” như lời chúc tốt lành của người con gửi đến đấng sinh thành, của các cháu gửi tặng ông bà, cô dì chú bác, quà tặng khách hàng … Lịch Gỗ Tết Phù Điêu, sẽ là nơi giúp bạn tri ân thiết thực nhất.

Độc đáo, mới lạ, ý nghĩa là những gì mà những mẫu tranh lịch gỗ phù điêu đã và đang chinh phục khách hàng hiện nay.

Lịch gỗ phù điêu thuyền vàng

Với khung gỗ được điêu khắc tỉ mỉ, tạo hình sáng tạo, những bức lịch gỗ treo tường này phù hợp cho những gia đình có không gian treo không quá rộng. Không chỉ vậy, nhờ lớp sơn phủ PU màu nâu đen cổ điển, đẹp mắt lại sang trọng nên càng được lòng người mua.

Hình ảnh trên các khung lịch này được thiết kế tinh xảo, phủ lớp nhũ vàng rất đẳng cấp. Kích thước tranh đa dạng phù hợp với nhiều vị trí. Người dùng có thể lắp nhiều loại lịch với kích thước khác nhau. Với mức giá phải chăng, đây là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tri ân cho đối tác.

Những mẫu lịch gỗ phù điêu cũng không nằm ngoài xu hướng quà tặng marketing thương hiệu cho hầu hết các doanh nghiệp muốn tạo dựng ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng của mình. Khách hàng doanh nghiệp, cơ quan có thể in thông tin, logo, hình ảnh theo yêu cầu lên tấm lịch để người được tặng, chủ sở hữu biết đến doanh nghiệp của mình.

Lịch gỗ thư pháp chữ tâm

Vẫn mang những ưu điểm của các sản phẩm lịch gỗ treo tường nhưng lịch phù điêu thư pháp lại tạo sự khác biệt bởi chính những nét chữ thư pháp phần khung trên. Sản phẩm này phù hợp với mọi không gian, đồng thời sẽ là món quà tặng ý nghĩa hợp với phong thủy gia đình.

Lịch phù điêu gỗ Phúc – Lộc – Thọ đứng: kiểu dáng cổ điển, hình ảnh phù điêu 3 ông Phúc – Lộc – Thọ quen thuộc. Khung lịch thể hiện mong ước cuộc sống ấm no, hạnh phúc, khỏe mạnh và dài lâu.

Lịch gỗ phù diêu tam đa

Đến với Lịch Gỗ Thế Gia, Quý khách được tư vấn, xem mẫu trước khi đặt in. Nhân viên thân thiện, nhiệt tình, đội ngũ thiết kế giỏi, hàng giao đúng hẹn, đúng mẫu mã sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm đẹp, chất lượng để làm quà tặng cho khách hàng dịp cuối năm. 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *