MẪU TRANH LỊCH PHÙ ĐIÊU BẰNG GỖ Ý NGHĨA TRƯỜNG TỒN VĨNH HẰNG  

MẪU TRANH LỊCH PHÙ ĐIÊU BẰNG GỖ Ý NGHĨA TRƯỜNG TỒN VĨNH HẰNG
 

Tranh ảnh khi treo trong nhà quan trọng nhất là phải biết ý nghĩa, nó phải hợp phong thủy thì mình mới treo trong nhà của mình.

Treo bậy treo bạ nhẹ thì khiến cho cả gia đình ai tương khắc sẽ cảm thấy bất an, hoặc đủ chuyện không vui. Còn nặng sẽ gây cho gia chủ những cơn đại nạn nguy hiểm đến bản thân và cả người thân của mình nữa.

Chính vì vậy điều kiện tiên quyết là phải hiểu được ý nghĩa của từng bức lịch phù điêu nhất định.

Dưới đây xưởng Lịch Gỗ Thế Gia sẽ chia sẻ ý nghĩa của một số bộ tranh lịch Tết hầu như phù hợp với đại đa số khách hàng, sẽ có rất hiếm hoi và ít trường hợp bạn bị xung khắc với những bộ tranh lịch gỗ này.

1. Tranh lịch phù điêu Tùng Hạc:

Biểu tượng cây Tùng cây Bách tượng trưng cho sự vĩnh cữu, thọ mệnh dài lâu, thể hiện cho một điều gì đó mang tính chất sự sống vĩnh hằng.

Kết hợp với đàn chim Hạc có ý nghĩa nhớ về cố hương, chim Hạc cũng là một trong những loài thiên điểu được sánh ngang với Trời Đất được cho là đem lại điềm lành may mắn của tổ tiên.

Vì vậy bộ lịch gỗ này thích hợp để treo ở phòng khách hoặc phòng thờ gia tiên, nếu trong nhà có người lớn tuổi treo bộ lịch này cũng giống như một lời chúc phúc lớn từ tổ tiên bạn để lại vậy.

tranh lịch phù điêu Tùng Hạc

2. Tranh lịch phù điêu phúc lộc thọ:

Bộ lịch Phúc Lộc Thọ không chỉ có nhiều hình tượng đẹp sắc sảo, mà còn phù hợp hầu hết với mọi khách hàng không phân biệt tôn giáo tín ngưỡng. Điều đó là do ý nghĩa của tượng Tam Đa cũng chính là ước muốn trong cuộc sống của con người. Cầu mong Phúc Như Đông Hải Lộc Tựa Thái Sơn Thọ Cùng Bách Lão.

Nếu bạn mua lịch gỗ Phúc Lộc Thọ về treo, bạn cũng không cần phải lo lắng hay ái ngại điều gì khi sợ rằng sẽ phạm kỵ hay phạm điều gì đó không nên. Nếu như cần quà tặng tân gia, quà tặng Tết cho người thân hoặc khách hàng của mình mà chưa biết rõ sở thích riêng của họ thì cũng đơn giản chỉ cần mua lịch và đem đến mà thôi.

Cũng không cần phải sợ bất kỳ điều gì.

lịch phù điêu phúc lộc thọ

3. Tranh lịch đồng hồ chữ Thọ:

Bộ lịch gỗ này rất thích hợp để làm quà tặng biếu cho người lớn tuổi, như quà mừng thọ, quà ra mắt gia đình nội ngoại hai bên có người già. Thông thường thì những mẫu lịch đồng hồ gỗ treo tường thường chỉ được bán trong một diện tích nhỏ xung quanh địa điểm trưng bày chính, lý do là vì sợ khâu vận chuyển sẽ xảy ra sai sót khiến cho sản phẩm bị lỗi hay hư hỏng.

Tuy nhiên bộ tranh lịch đồng hồ chữ Thọ của lịch gỗ Thế Gia với thiết kế bộ máy đồng hồ gọn nhẹ, thuận tiện trong việc di chuyển xa. Nếu như người thân hoặc gia đình của bạn nhận được bộ lịch gỗ đồng hồ tuyệt đẹp này, nhất định họ sẽ cảm thấy rất thích và hiểu tâm ý của bạn.

tranh lịch đồng hồ chữ thọ

Trên đây là những mẫu tranh lịch gỗ mang ý nghĩa trường tồn bền vững theo thời gian, cho một cái gì đó bền vững và vĩnh hằng.

Quan trọng nhất là những bộ lịch Tết gỗ gắn bloc này không bị tương khắc với bất kỳ một cá thể nào, vì vậy nếu như có dùng để làm quà tặng biếu cho người không quen biết thì bạn cũng không cần phải lo sợ họ sẽ không thích hay phạm đại kỵ phong thủy.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *