LÝ DO ĐỂ CHỌN MUA LỊCH GỖ TẾT TẠI LỊCH GỖ THẾ GIA

LÝ DO ĐỂ CHỌN MUA LỊCH GỖ TẾT TẠI LỊCH GỖ THẾ GIA

 

Lịch gỗ treo tường ra đời cách đây vài năm trước, nó tiếp nối thời bìa lịch giấy và là nét truyền thống văn hóa của ngươì Việt từ trước đến nay. Được nhiều khách hàng ưu chuộng và lựa chọn.

Chọn mua lịch gỗ Tết có nhiều mục đích: dùng để xen ngày tháng trong năm, mang ý nghĩa phong thủy đến cho gia chủ. Ngoài ra còn làm sảm phẩm trang trí cho phong khách thêm sang trọng, tạo điểm nhấn cho người nhìn.

LỊCH TẾT PHÙ ĐIÊU PHÚC LỘC THỌ

LỊCH TẾT PHÙ ĐIÊU PHÚC LỘC THỌ

Khi chọn mua lịch gỗ tại lichgothegia.com chúng ta nên lưu ý một số lý do như sau:

Về giá cả liệu có phù hợp với túi tiền, thời gian sử dụng.

Tài chính là vấn đề quan trọng nhất, vì thế khi mua một sản phẩm nào cũng cần cân nhắc thật kỹ lưỡng.

Lịch Gỗ Thế Gia xin giới thiệu xưởng sản xuất là một trong những xưởng sản xuất lớn nhất sài gòn, được khách hàng lưạ chọn đặt hàng đặc biệt là doanh nghiệp lớn. Gía cả bỏ ra vài trăm đồng đã có 1 tấm lịch gỗ đẹp tuyệt vời mà không phải qua khâu trung gian nào.

Về thời gian sử dụng lên đến gần 10 năm, ngoài ra bên xưởng còn bảo hàng sản phẩm bạn mua đến 2 năm. Rất tiết kiệm chi phí cho bạn

Lịch gỗ treo tường với thiết kế đều là phôi gỗ, hoặc vật liệu composte, mica, …đây đều là những vật liệu có độ bền chắc cao, chịu được tác động của thời gian.

Lịch gỗ mới lạ hơn so với lịch giấy thời xưa: con người ai cũng muốn cái gì mới, độc và lạ đúng không. vậy một món đồ mấy mươi năm không có gì đổi mới chắc chắn rất nhàm và họ luôn có nhu cầu tìm đến sản phẩm mới qua từng năm.

Xưởng in lịch tết theo yêu cầu lớn nhất miền nam

Xưởng in lịch tết theo yêu cầu lớn nhất miền nam

Lịch gỗ đem đến điều may mắn, an lành cho gia chủ

Mỗi tấm lịch gỗ đều mang ý nghĩa phong thủy khác nhau đều mang may mắn đến cho gia chủ.

Lịch Gỗ Thế Gia là xưởng sản xuất và trực tiếp bán từng tấm lịch gỗ đến tận tay khách hàng, nhanh tay liên hệ để nhận được nhiều ưu đãi nhất.

Hotline tư vấn 24/7: 0982 441 122 – 0938 867 192

Email: lichgotet@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *