Lưu Ý Khi Mua Lịch Tết Phong Thủy

Lưu Ý Khi Mua Lịch Tết Phong Thủy

Càng về dần những ngày cuối năm, thị trường quà tặng Tết ngày càng sôi động, đặc biệt là bìa lịch tết bằng gỗ. Dường như không một gia đình nào thiếu hình ảnh cuốn lịch ở trong nhà, vậy nên nhiều người tìm mua và sử dụng lịch như một món quà tặng để gửi đến công ty, đối tác. Nhưng khách hàng phân vân không biết chọn lịch phong thủy như thế nào ?

Lịch chữ phúc cá chép

Chọn lịch tết treo tường hợp phong thủy chúng ta phải biết mình mệnh gì hợp màu gì, tránh màu gì, hay năm nay là hợp với hình ảnh phong thủy ra sao tranh phải xung khắc lẫn nhau. Hầu như ở loại lịch nào cũng xuất hiện nhiều hình ảnh phong thủy. Tuy nhiên, các loại lịch Bloc, lịch gỗ treo tường vẫn là lịch được nhiều người lựa chọn theo phong thủy.

Chọn lịch treo tường với kiểu dáng thanh lịch
Cùng với những hình ảnh chủ đạo, kiểu dáng lịch cũng có sự đa dạng, độc đáo. Trong đó, kiểu dáng hình chữ nhật, hình giác gỗ, hình bầu tròn họa tiết… là những kiểu dáng thông dụng được nhiều người lựa chọn.

Mẫu khung lịch gỗ treo tường

Chọn những mẫu lịch treo tường có màu sắc tươi thắm
Thông thường như mọi năm, màu vàng tươi và đỏ cờ màu xanh lục bảo được xem là 3 gam màu chủ đạo thể hiện sự Hưng Thịnh và Tài Lộc, may mắn.

Ngoài ra tranh lịch gỗ thư pháp cao cấp cũng chiếm rất nhiều thiện cảm của khách hàng chúng không qúa kén chọn người mua. Bạn có thể chọn mẫu có các chữ Phúc, Lộc, Thọ cùng các họa tiết xung quanh như cành mai, cành đào, cây trúc quân tử, con chim hoặc các câu đối và các biểu tượng may mắn khác thường được mong muốn cho một năm mới nhiều thành công và hạnh phúc.

Lịch gỗ chữ phúc thư pháp đá

Lịch gỗ thư pháp được thiết kế phù hợp với mọi góc trong nhà, đặc biệt là phòng làm việc. Vì vậy đây là món quà lý tưởng để bạn có thể tặng cho bạn bè, khách hàng trong dịp tết năm nay. Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về các loại lịch gỗ phong thủy cao cấp khác, bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline 0982 44 11 22 để được tư vấn miễn phí nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *