LỊCH THƯ PHÁP ĐÁ BẰNG GỖ DÀNH CHO ĐẠO CÔNG GIÁO 2019

LỊCH THƯ PHÁP ĐÁ BẰNG GỖ DÀNH CHO ĐẠO CÔNG GIÁO 2019

Người Việt từ trước đến giờ có quan niệm treo lịch gỗ treo tường trong nhà sẽ mang lại điều may mắn cho gia chủ. Có rất nhiều mẫu lịch treo tường, hôm nay Lịch Gỗ Thế Gia sẽ giới thiệu hàng loạt mẫu lịch gỗ thư pháp đá dành cho đạo công giáo mới nhất năm 2019.

Lịch gỗ thư pháp đá có kích thước 36 x 76 cm, họa tiết thư pháp màu sắc được in trên nền đá trắng. Chất liệu gỗ tràm tự nhiên, nền lịch gỗ treo tường là loại ván MDF phủ vân sồi sọc nhạt nâu (cứng, chống trầy xước). Đảm bảo màu sắc bền lâu, không phai hoặc bay màu theo thời gian.

1. Lịch gỗ thư pháp đá gia đình thiên chúa

LỊCH THƯ PHÁP ĐÁ GIA ĐÌNH THIÊN CHÚA

LỊCH THƯ PHÁP ĐÁ GIA ĐÌNH THIÊN CHÚA

Là kiểu mẫu gia đình hạnh phúc và mơ ước của tất cả mọi người theo đạo công giáo, vì thế treo bộ lịch thư pháp đá gia đình thiên chúa giáo này trong ngày tết đem lại bình an, hạnh phúc cho gia đình. Ngoài ra còn là bức tranh trang trí cho ngôi nhà thêm sang trọng.

Treo bức tranh hình ảnh linh thiêng của Đức Chúa trong nhà, bạn có thể ngày ngày cầu nguyện và nhìn thấy gương mặt hiền từ, phúc hậu của Người.

2. Lịch gỗ thư pháp đá chúa jesu

lịch thư pháp đá đức chúa

LỊCH GỖ THƯ PHÁP ĐÁ CHÚA JESU

Chúa Giê-su đã có một đời sống đầy ý nghĩa. Để bước đi như Chúa Giê-su, chúng ta phải làm theo gương mẫu và sự dạy dỗ của ngài trong mọi khía cạnh của đời sống. Làm thế sẽ giúp chúng ta có đời sống đầy ý nghĩa và được Đức Chúa Trời chấp nhận.

Ngài đã hy sinh sinh mệnh vô giá của mình, nhỏ máu trên thập tự giá để cứu lấy cuộc sống cho con dân của mình và Ngài đã trở nên bất tử.

Để tưởng niệm về ngài thì nhanh tay đặt mua tấm lịch gỗ thư pháp đá chúa jesu để ngày ngày cầu nguyện và tưởng nhớ về ngài, ghi nhớ những những nguyên tắc trong lời giảng nôir tiếng của ngài.

3. Lịch gỗ thư pháp đá mẹ maria

lịch thư pháp đá tình yêu maria

LỊCH GỖ THƯ PHÁP MẸ MARIA

Hãy chọn mua cho mình tấm lịch gỗ đẹp mẹ maria, hình ảnh đức mẹ từ bi, hiền hậu không thể thiếu trong giới cộng đồng đạo công giáo ngày nay. Chính vì thế tấm lịch gỗ naỳ trở nên phong phú và ngày càng thịnh hành hơn.

Chính vì nhận thấy được nhu cầu sử dụng lịch gỗ tết cao cấp của khách hàng ngày càng tăng nên Lịch Gỗ Thế Gia đã nỗ lực làm việc và cho ra đời dòng lịch gỗ thư pháp đá như một món quà tặng vô giá về mặt tinh thần gửi đến những người tin và kính yêu Mẹ.

XEM THÊM: LỊCH TẾT PHÚC LỘC THỌ BẰNG GỖ MẪU NÀO ĐẸP NHẤT?

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *