Lịch Tết Qùa Tặng Công Ty Việt Á Châu

Lịch Tết Qùa Tặng Công Ty Việt Á Châu

Công ty Thực phẩm Việt Á (VAFCO) là nhà chế biến và xuất khẩu được đánh giá cao của Việt Nam.
Công ty cung cấp nhiều loại sản phẩm phũ tùng nông nghiệp và hải sản đông lạnh chất lượng cao cho các nhà nhập khẩu lớn và nhỏ.
Các thị trường xuất khẩu của chúng tôi là EU, Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, UAE, HongKong, Singapore.
Các sản phẩm chính của chúng tôi được cung cấp cho các phân khúc Dịch vụ Thực phẩm (HORECA). Công ty cũng đang tập trung vào phát triển và cung cấp các sản phẩm đóng gói hấp dẫn hơn cho các khu vực bán lẻ.
VAFCO cũng hoạt động như một Đại lý cho các nhà chế biến Việt Nam và các nhà nhập khẩu Hoa Kỳ cho hai mặt hàng là đông lạnh và Tôm. Trong việc cung cấp dịch vụ này, chúng tôi đại diện cho cả người mua và nhà cung cấp. Chúng tôi có thể tiến hành kiểm tra chất lượng và tư vấn về giá cả và tính sẵn có của vật liệu thay mặt cho người mua ở Hoa Kỳ.

Với tất cả mọi người dân Việt lịch tết là một thứ không thể thiếu, chính vì thế VAFCO chọn mẫu lịch treo tường 2020 làm quà tặng.

Bộ lịch gỗ nổi bật với hình ảnh cây mai là loài hoa đẹp được trưng bày phổ biến ở miền Nam Việt Nam vào dịp Tết Nguyên Đán. Những đóa hoa mai có màu vàng tượng trưng cho sự sang trọng, quý phái nhưng lại mang vẻ đẹp dịu dàng, đáng yêu và rất gần gũi với đời thường.

Lịch Gấp Treo tường Việt Á Châu

Từ xưa, hoa mai đã được chọn là biểu tượng cho sức sống của mùa xuân. Người xưa quan niệm rằng hoa mai nở vào ngày Tết đem lại sự may mắn cho gia đình vào năm mới do đó người ta thường đem cả chậu mai vào nhà để đón xuân.

hình ảnh ông đồ cho chữ Phong tục cho chữ vào dịp lễ tết là một tong những hoạt động trang trọng và cao quý đối với người cho và nhận chữ. Những con chữ được cho là sự hàm chứa biết bao ý nghĩa của người viết.

Cũng giống với hình ảnh ông đồ già trước kia, ông đồ trong bộ lịch gỗ cũng tiến hành cho chữ cho quan khách khi mua lịch . Tuy chỉ là một hình ảnh tượng trưng nhưng chúng ta cũng ngầm hiểu được ý nghĩa của tục xin chữ ngày tết.

Bạn muốn đặt lịch treo tường làm quà tặng hãy đến với lichgothe.com chúng tôi. Chuyên cung cấp các dòng tranh lịch gỗ phù điêutranh lịch gỗ phong thủy . Các dòng tranh lịch được cập nhật liên tục, đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *