Lịch Tết Quà Tặng Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Vật Liệu Xây Dựng Thiên Phú Vinh

Lịch Tết Quà Tặng Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Vật Liệu Xây Dựng Thiên Phú Vinh

Năm Tân Sửu 2021, để tri ân khách hằng bằng quà tặng treo tường, công ty Thiên Phú Vinh chuyên về Vật Liệu xây dựng và dịch vụ vận tải đã chọn sản phẩm lịch gỗ Thuyền vàng, gời đến khách hàng lời chúc cả năm thuận buồm xuôi gió.

Một năm kinh tế biến động cực kỳ, có doanh nghiệp chật vật xoay sở, có doanh nghiệp lại là cơ hội phát triển doanh thu đột biến, nhìn nhận lại một năm thị trường biến động đầy ý nghĩa này, để tri ân khách hàng thân thiết vẫn gắn bó và đồng hành với công ty trong năm vừa qua, món quà tặng biếu tết ý nghĩa là không thể thiếu được cho các doanh nghiệp.

lịch gỗ đẹp công ty phú vinh

lịch gỗ đẹp công ty phú vinh

thuận buồm xuôi gió là những câu mà khách hàng nào cũng mong muốn được nhận để một năm mới phát triển hơn nữa.

Lịch tết treo tường Thuyền buồm có 2 kích thước công ty lựa chọn là 64x34cm kích thước nhỏ cho khách hàng thân thiết, ngoài ra còn kích thước 76cm x 46cm quà tặng cho khách hàng VIP, khách hàng lâu năm của công ty.

Tranh lịch gỗ treo tường quà tặng công ty Thiên Phú Vinh được đúc nổi trên nền vân gỗ sọc nâu đen, khung gỗ tràm sấy khô bọc thạch cao chống ẩm cao cấp.

lịch tết quà tặng công ty tnhh sản xuất thương mại vận tải vật liệu xây dựng Thiên Phú Vinh

lịch tết quà tặng công ty tnhh sản xuất thương mại vận tải vật liệu xây dựng Thiên Phú Vinh

Tranh tết quà tặng cao cấp cho công ty quà tặng làm quà biếu tết, chọn quà tặng hot cho năm 2021- 2022 làm quà biếu tết khách hàng, liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để nhận được ưu đãi mới nhất cũng như cập nhật những mẫu lịch tết mới nhất năm nay.

Lịch Gỗ Tết Thuyền Vàng là một trong những mẫu tranh lịch treo tường đẹp mà công ty Thiên Phú Vinh đã quyết định lựa chọn làm quà biếu cho năm 2021 Tân Sửu. Lịch Gỗ Thế Gia kính chúc quý công ty ngày càng phát triển hơn nữa, như lời chúc Thuận buồm xuôi gió ở món quà tranh lịch tết mà công ty đã lựa chọn.

Xem thêm: Lịch Gỗ Tết Gía Rẻ Cho Doanh Nghiệp Trong Năm Dịch Covid

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *