LỊCH TẾT PHÚC LỘC THỌ BẰNG GỖ MẪU NÀO ĐẸP NHẤT?

LỊCH TẾT PHÚC LỘC THỌ BẰNG GỖ MẪU NÀO ĐẸP NHẤT?

Nhắc đến lịch gỗ là hầu như sự lựa chọn của khách hàng luôn là tấm lịch gỗ treo tường Phúc Lộc ThọBởi vì hình ảnh phúc lộc thọ đem lại hạnh phúc, may mắn và tài lộc cho con người.

Cùng lichgothegia.com điểm qua một số mẫu được cho là đứng đầu trong giới lịch gỗ treo tường hiện nay, với kiểu dáng sang trọng phù hợp với những ngôi nhà cao, cửa rộng mang lại một không gian mới lạ cho ngôi nhà.

1. Lịch gỗ phù điêu phúc lộc thọ:

lịch gỗ phù điêu phúc lộc thọ đồng tiền

LỊCH GỖ PHÙ ĐIÊU PHÚC LỘC THỌ ĐỒNG TIỀN

Dòng lịch gỗ phù điêu là dòng tranh lịch gỗ vô cùng đẳng cấp và sang trọng, sản phẩm được làm bằng gỗ tràm tự nhiên kết hợp với dòng chữ phúc lộc thọ đúc nổi trên nền gỗ tôn lên vẻ đẹp kỳ diệu.

Lịch gỗ phù điêu Phúc Lộc Thọ không chỉ là một tấm lịch treo thông thường mà còn mang cả một lời chúc chân thành của người tặng mong cho người nhận một năm mới thật nhiều may mắn phúc lộc cả năm sức khỏe dồi dào.

LỊCH GỖ PHÚC LỘC THỌ TƯỢNG

LỊCH GỖ PHÚC LỘC THỌ TƯỢNG

Tết mà treo lịch gỗ phúc lộc thọ trong nhà, tự nhiên tinh thần và tâm trạng sẽ cảm thấy tươi vui và an bình hơn. Đây là điểm mà doanh nghiệp bạn nên lưu ý khi có nhu cầu đặt lịch để tặng khách hàng.

2. Lịch gỗ thư pháp đá Phúc Lộc Thọ

Bạn muốn có bức tranh phúc lộc thọ nhẹ nhàng đơn giản thì đây chính là bức tranh cho sự lựa chọn của bạn.

lịch thư pháp đá tam đa phúc lộc thọ

LỊCH GỖ THƯ PHÁP PHÚC LỘC THỌ

Lịch gỗ thư pháp phúc lộc thọ được in trên nền đá granite, khung gỗ tràm sấy khô, sơn PU nâu đen, xử lý chống mối mọt cao cấp. Được bảo hành đến 2 năm và thời gian sử dụng lên đến 10 năm.

Ngày Tết chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau cho việc mua lịch gỗ Tết để treo. Nhưng đa phần ngày tết khách hàng sẽ sẵn sàng bỏ tiền ra mua một bộ lịch tết đẹp mà không phải đắn đo suy nghĩ. Họ chỉ mong muốn ngày Tết được trọn vẹn yêu thương.

Và trên đây là ba mẫu lịch gỗ phúc lộc thọ đặc sắc nhất có tại Lịch Gỗ Thế Gia.

1Xem thêm: LỊCH GỖ TẾT – MÓN QUÀ Ý NGHĨA NHẤT ĐỂ TẶNG GIA ĐÌNH NĂM 2019.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *