Lịch Phù Điêu Quà Tặng Công Ty Đông Nam Bộ

Lịch Phù Điêu Quà Tặng Công Ty Đông Nam Bộ

Là một trong nhưng doanh nghiệp trẻ tiêu biểu trong lĩnh vực Bất động sản tại Bình Dương nói riêng cũng như khu vực Đông Nam Bộ nói chung. Địa ốc Đông Nam Bộ chuyên phân phối các sản phẩm đất nền, biệt thự, nhà phố, căn hộ tại Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai…

Với mong muốn đem đến những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất đáp ứng nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng, công ty luôn nỗ lực tìm kiếm những dự án mới đẹp và tiềm năng. Từ những dự án đất nền giá rẻ cho tới những dự án biệt thự, nhà phố cao cấp, giúp Quý khách hàng thuận lợi hơn trong quá trình an cư lạc nghiệp cũng như đầu tư sinh lời của mình.

Cuối năm là lúc các doanh nghiệp tặng quà cho nhau đó là một phần văn hóa hiện nay. Đối với địa ốc Đông Nam Bộ quà tặng đối tác, qùa tặng Doanh Nghiệp là một trong những cách quảng bá thương hiệu tốt nhất sử dụng. Các món quà về vật chất thường rất dễ rơi vào quên lãng. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn những món quà có tính ứng dụng cao, có khả năng sử dụng thực tế sẽ đem đến sự hài lòng và cảm giác thích thú hơn rất nhiều đối với người nhận.

Lịch gỗ phù điêu đông nam bộ

Chính vì thế mà địa ốc Đông Nam Bộ đã chọn bộ lịch gỗ phù điêu Tam Đa làm quà tặng cuối năm, năm mới nhà nhà đều treo lịch đó là một ưu điểm đầu tiên, ưu điểm thứ 2 là bộ lịch luôn hiện diện với người nhận mỗi ngày đó là điều kiện tốt cho chúng ta quảng bá thương hiệu thứ 3 có tính thực dụng và tính phong thủy cáo với hình tượng 3 vị tam đa.

Ý nghĩa Bộ tranh lịchTam Đa chỉ là sự rút gọn của bộ Ngũ Phúc. Hai thành tố bị giản lược là Khang và Ninh tức là sức khoẻ và an toàn có thể nhập vào với thành tố Thọ vì phải có sức khỏe thì mới sống lâu được, và có Phúc thì sẽ có yên lành.
Quan niệm Phúc (tốt lành) gần như lại mở rộng đến mức độc chiếm, đi tiên phong trước cả Lộc và Thọ, vì tốt lành là phải có cả sang và sống lâu. .
Quan niệm Lộc quan niệm là của thần thánh, sang triều đình quân chủ, rồi trở thành lương bổng triều đình, địa vị xã hội, giai cấp kinh tế.
Quan niệm Thọ  Sống lâu là hưởng thụ tuổi trời trong đời mình. Có con trai và cháu đích tôn nối dõi là kéo dài thọ mạng của họ hàng, dòng giống.

Lịch gỗ quà tặng tết

Ngoài ra lịch gỗ phù điêu Phúc Lộc Thọ ra thì Lịch Gỗ Thế Gia còn có rất nhiều mẫu khác được làm quà mừng trong những dịp đặc biệt như tân gia và khai trương. Đây chắc chắn sẽ là món quà mừng ý nghĩa và tuyệt vời nhất được gửi đến người sở hữu.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *