Lịch Gỗ Treo Tường Phúc Lộc Thọ 2021

Lịch Gỗ Treo Tường Phúc Lộc Thọ 2021

Với thói quen và phong tục của người Á Đông, việc kiểm tra ngày tốt, ngày xấu, xem ngày để xác định các công việc là việc rất đỗi bình thường và thiết yếu. Vì vậy, lịch gỗ treo tường đóng một vai trò lớn trong cuộc sống của chúng ta. Tất cả chúng ta đều treo lịch trên tường. Ngoài việc phục vụ chức năng tuyệt vời của nó, chúng cũng là một ý tưởng trang trí nhà hoàn hảo. Có rất nhiều thiết kế lịch theo các nguyên tắc phong thủy cho ngày tết nhà bạn thêm may mắn. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu lịch gỗ treo tường Phúc Lộc Thọ cho năm Tân Sửu 2021 này nhé.

Lịch gỗ phù điêu treo tường cao cấp

Chúng ta đều có một tranh hoặc lịch treo tường trong nhà. nhưng bạn đã bao giờ xem xét ý tưởng kết hợp hai trong một giữa lịch và tranh treo tường phong thủy? Đây là ý tưởng tuyệt vời và cũng là giải pháp để tối giản thiết kế trang trí cho tường nhà bạn

Các thiết kế này mang vừa giúp mang lại tài vận và may mắn cho gia chủ, đồng thời cũng là vật phẩm trang trí sang trọng. Sự tiện dụng chắc chắn sẽ hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Bộ lịch gỗ được ton lên vẻ đẹp hoàn mỹ với hình tượng 3 vị tam đa đúc nổi bật với màu vàng óng ả màu tượng trưng cho quyền lực giàu sang phú quý, kết hợp với đó là 3 chữ Phúc Lộc Thọ được khắc nổi cách điệu hình đầu rồng vô cùng uy phong đầy mê hoặc.

Lịch tam đa Phúc Lộc Thọ

Ngoài ra Lịch gỗ Thế Gia còn có rất nhiều dòng sản phẩm lịch gỗ Phúc Lộc Thọ, cũng như các mẫu lịch gỗ phong thủy khác.

Là sản phẩm lịch gỗ độc quyền, được sản xuất và phân phối trong một phạm vi nhất định, không có bán tràn lan ngoài thị trường, bảo đảm doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi chọn đặt lịch gỗ Phong Thuỷ làm quà tặng quảng cáo. Nếu bạn muốn thể hiện logo doanh nghiệp của mình ở một vị trí trang trọng và đạt được hiệu quả marketing cao, thì Lịch gỗ Treo Tường là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *