Lịch Gỗ Treo Tường giá Rẻ Năm 2021

Lịch Gỗ Treo Tường giá Rẻ Năm 2021

Hàng năm cứ đến dịp tết đến xuân về bên cạnh việc tất bật dọn dẹp nhà cửa, mua sắm những vật dụng mới thì người Việt luôn sắm cho gia đình mình một bộ lịch tết mới trong nhà để treo và trang trí. Lịch gỗ tết cũng được coi như một lời chúc hay những món quà gửi gắm đến các gia đình một năm mới sum vầy, làm ăn phát đạt. 

Tặng lịch gỗ cho người thân, đối tác tuy chỉ là giá trị nhỏ về mặt vật chất nhưng nó lại là là món quà mang ý nghĩa về tinh thần, giúp gắn kết mọi người với nhau. 

Đón xuân bằng bộ lịch gỗ Bloc 2021 sang trọng, cao cấp được sản xuất in ấn và gia công tại Lịch Gỗ Thế Gia.

Lịch gỗ thuyền vàng

Lịch Bloc là món quà tuyệt vời trong dịp năm mới. Chúng là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho nhân viên công ty, khách hàng hay các đối tác của bạn.

Lịch gỗ bao gồm rất nhiều loại như lịch gỗ phù điêu, lịch gỗ phong thủy, lịch gỗ laminate….

Hình ảnh trong mỗi bộ lịch gỗ treo tường thường có kích thước lớn hơn so với cuốn lịch thông thường. Bố cục chủ đạo là hình ảnh phía trên, các thông tin doanh nghiệp được sắp xếp cân đối, hài hòa và phía dưới là cuốn bloc lịch. Chủ đề của lịch gỗ treo tường thường là: vật phẩm phong thủy, tượng phật…  những hình ảnh bản rộng và có chất lượng tốt.

Đồng hồ lịch gỗ phật giáo

Lịch gỗ treo tường 3D tạo nên một phong cách khác lạ cho ngôi nhà, văn phòng của bạn. Các hình ảnh được in 3D trên nền gỗ phẳng với nhiều màu sắc sặc sỡ làm bừng sáng không gian nơi treo lịch

Những tấm lịch phong thủy, lịch gỗ tôn giáo, linh vật may mắn, … được in với công nghệ in 3D sống động, rõ nét tạo nên sự khác biệt hoàn toàn so với những sản phẩm lịch thông thường mà bạn từng thấy qua.

Bền và chắc, đẹp mắt và nổi bật khiến Lịch Gỗ Phù Điêu Treo Tường thêm phần sang trọng và có thể dùng được từ 5-10 năm chứ không vứt đi luôn và kém sang như lịch giấy.

Vô cùng dễ dàng lau chùi, bạn chỉ cần lau nhẹ bụi bẩn bám trên lốc lịch bằng gỗ như những đồ nội thất khác trong nhà mà không lo sản phẩm bị hư hỏng hay thấm nước.

Đây là Lịch Gỗ Treo Tường dành cho tất cả mọi gia đình, giá cả vô cùng rẻ và hợp lý, tất cả mọi người đều có thể sở hữu được bức lịch gỗ Tết độc đáo này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *