Lịch Gỗ Treo Tường Công Ty TNHH Thương Mại Giao Nhận Vận Tải Minh Phát

Lịch Gỗ Treo Tường Công Ty TNHH Thương Mại Giao Nhận Vận Tải Minh Phát

Công ty TNHH TM Giao Nhận Vận Tải Minh Phát,được thành lập vào năm 2018, công ty đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường như là một nhà vận chuyển và giao nhận chuyên nghiệp, nhận được sự tín nhiệm cao của khách hàng, và được đánh giá là phát triển nhanh và khá thành công. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, được đào tạo cơ bản và có hệ thống, có tinh thần trách nhiệm cao, MINH PHAT Transport Co., Ltd đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển của khách hàng.

Qùa tặng lịch tết in logo nam Canh Tý 2020

Chỉ mới hoạt động được 2 năm nhưng công ty đã có một lượng khách hàng không hề nhỏ, đây cũng là lý do để công ty Minh Phát lựa chọn thời điểm cuối năm dành tặng cho khách hàng một món quà tri ân đầy ý nghĩa. Được sự giới thiệu từ bạn bè đại diện công ty Minh Phát đã liên hệ với Lịch Gỗ Thế Gia nhờ tư vấn giúp về quà tặng cuối năm, sau khi bàn bạc hai công ty Minh Phát đã chọn mẫu lịch gỗ phong thủy chữ lộc được thiết kế theo yêu cầu của công ty.

Đầu tiên đập vào mắt chúng ta là hình ảnh chữ lộc mà vàng óng ánh đang đứng trên núi vàng, tiếp theo đó là hình ảnh logo công ty được in rõ nét trên đầu bộ lịch giúp cho người nhìn nhận biết được ngay đó là quà tặng từ công ty mình.

Lộc là một trong những biểu tượng của hạnh phúc lớn nhất của đời người. Đó là tài tộc dồi dào, may mắn, tốt lành. Mỗi dịp Tết đến xuân về,người Việt Nam thường treo bộ tranh lịch gỗ ba chữ Phúc – Lộc – Thọ để cầu mong tài lộc đến với mỗi người. Hay nhiều người lại thích treo bộ lịch gỗ chữ lộc.

Lịch tết treo tường tặng công ty

Treo tranh lịch gỗ phong thủy chữ Lộc không chỉ giúp góp phần giúp không gian bài trí thêm sinh động mà còn tạo ta nhiều phúc khí, nhờ thế mà gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Có thể nói, bức tranh lịch gỗ chữ Lộc là mẫu lịch gỗ phong thủy hội đủ những đặc điểm nổi bật trong bài trí phong thủy cũng như một họa phẩm cao cấp dùng trang trí nội thất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *