Lịch Gỗ Treo Tường Cho Không Gian Sống Thêm Sinh Động

Lịch Gỗ Treo Tường Cho Không Gian Sống Thêm Sinh Động

Một căn nhà đẹp nếu thiếu đi một điểm nhấn chẳng khác gì một thiếu nữ không biết trang điểm.

Đã bao giờ bạn chiêm ngưỡng một ngôi nhà với nột thất rất đẹp nhưng bạn vẫn cảm thấy thiếu một thứ gì đó. Thông thường đó chính là những bức tranh. Hiện nay có rất nhiều dòng tranh treo trong nhà nổi bậc có dòng tranh lịch gỗ treo tường đang được tin dùng trong nhiều gia đình hiện nay.

Tranh lịch gỗ phong thủy

Đừng dè dặt khi mua và treo tranh lịch gỗ trong phòng của bạn. Bạn có thể treo những bức tranh lịch có khung hay những bức tranh lịch phong thủy không có khung, càng ý nghĩa hơn nếu chính tay bạn tìm mua một tác phẩm. Nhưng bên cạnh đó bạn cũng phải biết chọn vị trí treo tranh  lịch sao cho phù hợp với ngôi nhà của bạn. Lỗi sai cơ bản là treo tranh quá cao ở trên tường.

Tranh lịch đồng hồ treo tường

Một nguyên tắc cơ bản của việc treo tranh là bức tranh sẽ đối diện với tầm nhìn của chúng ta. Bạn có thể treo bức tranh ở gần bộ bàn ghế sofa sao cho khi khách ngồi xuống sẽ có thể quan sát được bức tranh của bạn.
Bạn có thể treo tranh khổ to hay nhỏ đều được miễn là bạn bố trí tranh sao cho phù hợp, đôi khi treo tranh một cách ngẫu hứng trong phòng sẽ khiến mọi thứ trở nên cá tính hơn. Nếu quá nhàm chán với những bức tranh ở mãi một vị trí, bạn có thể thay đổi vị trí treo tranh lịch gỗ bất cứ khi nào bạn có thời gian rảnh và muốn làm mới ngôi nhà của mình. 
Một nguyên tắc nữa là nên treo tranh lịch gỗ trên tường chứ không nên để tranh lên những đồ nột thất trong phòng như để trên tủ, bàn…

Lịch gỗ thư pháp


Khi treo phải chú ý để cạnh đáy của tranh song song với những vật dưới nó, và không nên treo tranh cách xa hơn 36cm so với bàn hay ghế ở phía dưới.

Treo tranh lịch gỗ góp phần trang trí cho ngôi nhà thêm sống động, tô điểm cho căn phòng thêm màu sắc, làm đẹp không gian sống đồng thời có phong thủy tốt đại cát đại lợi cho gia chủ. Rất đáng để thử! 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *