Lịch Gỗ Treo Tường Cao Cấp Chiếm Lĩnh Thị Trường Lịch 2021

Lịch Gỗ Treo Tường Cao Cấp Chiếm Lĩnh Thị Trường Lịch 2021

Lịch Gỗ Treo Tường Cao Cấp là loại tặng phẩm đầy ý nghĩa và độc đáo vào dịp Tết. Đây vừa là công cụ marketing, quảng bá thương hiệu hiệu quả, thông minh và tiết kiệm vừa là lời Chúc những điều tốt đẹp nhất cho gia chủ.

Nhu cầu mua lịch treo tường của khách hàng đã thay đổi, hiện nay chủ yếu sẽ chọn lịch bloc cao cấp, do đó các nhà sản xuất lịch đã tập trung đầu tư vào sản phẩm lịch gỗ bloc treo tường với nhiều mẫu mã mới, được chú trọng vào nội dung hấp dẫn.

Lịch đồng hồ phật giáo

Bìa lịch gỗ năm 2021 chủ yếu đang bán với các mẫu chủ lực chính là bìa lịch gỗ MDF và bìa lịch gỗ tự nhiên. trong đó với bìa lịch gỗ MDF 3D đã kết hợp với nhiều vật liệu khác nhau đã tạo ra những sản phẩm phù hợp hơn với từng nhu cầu của quý khách các thể loại lịch gỗ treo tường như: in 2D, in 3D, đá thư pháp, phù điêu, laminate. với mẫu bìa lịch gỗ đa dạng và phong phú.

Lịch gỗ thư pháp phúc lộc thọ

Tùy theo tông màu của phòng khách nhà bạn mà bạn có thể chọn cho mình một mẫu bìa lịch bằng gỗ phù hợp, nếu nhà bạn trang trí theo phong cách hoài cổ với những nội thất sử dụng gỗ nhiều thì hãy chọn những bìa lịch gỗ phù điêu cao cấp được nhũ vàng kim để hợp với màu sắc căn phòng.

Với những ai yêu thích nghệ thuật thư pháp phong thủy, thì bìa lịch thư pháp đá Granite trắng vẫn là lựa chọn mà nhiều khách hàng yêu thích, khung đôi với hoa văn tinh tế, chữ thư pháp có nhiều chủ đề để khách hàng lựa chọn in màu đỏ trên nền trắng vô cùng sắc sảo.

Lịch gỗ thuyền vàng tài lộc

Hay dòng lịch gỗ in 3D sắc sảo với nhiều hình ảnh phong thủy mang đến cho ngôi nhà bạn một luồng gió mới cùng với ý nghĩa may nắm trong năm mới.

Trên đây là vài đôi điều chúng tôi muốn gửi gắm tới khách hàng mọi yêu cầu vui lòng liên hệ qua số 0982 44 11 22 để được tư vấn tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *