Lịch Gỗ Treo Tường 2021 Qùa Tặng Tân Gia

Lịch Gỗ Treo Tường 2021 Qùa Tặng Tân Gia

Có thể khẳng định rằng, từ xưa đến nay việc tặng quà mừng tân gia là chủ đề chưa bao giờ hết nóng, luôn được mọi người quan tâm và lựa chọn. Đây được xem là món quà tân gia ý nghĩa, thâm thúy cũng như đem lại sự sang trọng, quý phái và khẳng định phong cách riêng cho gia chủ.

Tranh lịch gỗ treo tường là vật trang trí hoàn hảo giúp căn nhà mới xây có thêm sinh khí và tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, để chọn được mẫu tranh lịch gỗ mừng tân gia đẹp và ý nghĩa thì không phải là điều dễ dàng.

Tranh lịch gỗ mã đáo thành công

Tranh lịch gỗ treo tường có thể được sử dụng để trang trí mọi nơi trong căn nhà, từ phòng khách cho đến phòng ngủ, phòng bếp, phòng đọc sách,… Một bức tranh lịch với nhiều màu sắc tươi sáng, nội dung cuốn hút sẽ là điểm nhấn đầy tính nghệ thuật, giúp không gian nhà bạn trở nên độc đáo và ấn tượng hơn.

Giúp truyền tải ý nghĩ tốt nhất đến với gia chủ: Khi tặng tranh lịch gỗ, điều đầu tiên là bạn mừng gia chủ có mái nhà mới, đẹp như ý muốn. Thứ hai, những bức tranh như “thuận buồm xuôi gió”, “cá chép hóa rồng”, “mã đáo thành công”, “tranh lịch Tam Đa”,… luôn mang ý nghĩa ngầm định tốt đẹp. Và đó như là lời chúc của người tặng gửi đến gia đình người nhận quà.

Bìa lịch bằng gỗ

Có mức giá khá phù hợp cho mọi khách hàng có nhu cầu hác nhau. Có bức chỉ vài trăm ngàn, có bức vài triệu, thậm chí hàng chục triệu. Ở mỗi khoảng giá khác nhau, sẽ có những mẫu tranh với chất liệu, kích cỡ, nội dung,… khác nhau để khách hàng lựa chọn theo ý thích. Tùy thuộc vào tình hình kinh tế của mình và không gian thực tế của ngôi nhà mới mà bạn có thể thoải mái chọn mẫu tranh thích hợp để mừng tân gia ý nghĩa.

Đốc lịch gỗ 2021

Trên đây là thông tin về một số thông tin cần thiết để bạn chọn một món quà ý nghĩa và sang trọng cho dịp tân gia nhà mới. Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm sự chọn lựa cho mình. Chúc bạn sớm tìm được món quà tặng tân gia phù hợp nhất!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *